Ẩm thựcMón ngon

Top 10 Quán hủ tiếu ngon nhức nách chỉ có tại Thanh Hóa

Một trong những món ăn thông dụng ngon, rẻ và dễ tìm thấy nhất ở mọi nơi chính là hủ tiếu. Với nhiều biến tấu từ hủ tiếu gõ thành các loại xương, thịt, gà… Hủ tiếu cho các ngày trong tuần là món ăn ưa thích mà bạn có thể tìm đến Top 10 quán hủ tiếu ngon nhức nách tại Thanh Hóa sau:

Với đa dạng các loại hương vị, nhân thịt, cá, xương, giò khác nhau. Hủ tiếu tại đây chế biến với công thức gia truyền giữ nguyên hương vị thơm ngon, dai từ sợi hủ tiếu, ngọt từ nước dùng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lô 10 Đại lộ Lê Lợi, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 091 453 80 48

5.Nhà Hàng Cơm Phở Sốt Vang

Hủ tiếu, mì hay bún gạo, phở, cơm là thực đơn phổ biến và hấp dẫn tại đây phục vụ suốt cả ngày với lượng khách ra vào liên tục. Súp và hủ tiếu tại đây được trộn chua chua, mặn mặn không nhiều nước nên khá lạ miệng.

Nước dùng được hầm từ xương rất ngọt, không bị ngán mà khách hàng có thể ăn kèm cùng rau sống, một ít chanh chua, một ít tương ớt còn nóng hổi cho những ngày đông.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 19 Hàng Than, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3855 013

6.Hủ Tiếu Miền Nam – Tại Thanh Hóa

Xét về hương thơm và nước dùng hủ tiếu tại đây được gọi là xuất sắc với hương vị thanh tao, ngọt mà không hề bị ngán. Là món ăn khởi đầu cho mỗi buổi sáng vô cùng thích hợp.

Là quán cafe chuyên phục vụ thức uống. Nhưng từ khi thêm hủ tiếu vào điểm tâm sáng, quán được biết đến nhiều hơn và được đánh giá cao về sự tiện lợi, ngon và hấp dẫn khách hơn.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 097 846 02 79

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button