Tin Tức

Top 3 Phòng khám nha khoa Niềng Răng Tốt Nhất Chất Lượng Tại TPHCM

Hiện nay niềng răng đang là giải pháp tối ưu cho những trường hợp răng mọc không đều, ảnh hưởng đến ăn uống và thẩm mỹ chung của hàm răng và nụ cười.

Vậy Niềng răng ở đâu tốt nhất TpHCM để khách hàng yên tâm và đặt toàn bộ niệm tin vào đơn vị nha khoa đó. Hãy cùng tìm hiểu về đôi nét về nha khoa Ngọc Trai ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Niềng răng là gì?

  • Niềng răng là một phương pháp chỉnh nha được nhiều người sử dụng để giúp hàm răng không còn nhô ra, mang lại tính thẩm mỹ cho hàm răng của người thực hiện.

Ưu điểm của phương pháp niềng răng

  • Niềng răng giúp chỉnh hàm răng đều và đẹp, đem lại tính thẩm mỹ cho khuôn mặt
  • Niềng răng mang lại hiệu quả cao và không gây tổn hại đến sức khỏe của người thực hiện.
  • Niềng răng giúp răng đẹp và tự tin trong công việc và cuộc sống.

Nên niềng răng trong trường hợp nào?

 Niềng răng được chỉ định và mang lại hiệu quả cao trong khắc phục các trường hợp khuyết điểm răng sau:

  • Cải thiện tình trạng hô móm vẩu do răng từ đơn giản đến phức tạp.
  • Răng mọc lộn xộn, khấp khểnh, sai lệch khớp cắn.
  • Răng thưa, khoảng cách giữa các răng lớn, cách xa nhau.
  • Chỉnh hình các răng khểnh mọc lệch.

Các phương pháp niềng răng phổ biến và hiệu quả

Niềng răng mắc cài

Niềng răng mắc cài là phương pháp chỉnh nha truyền thống, gắn cố định hệ thống mắc cài và dây cung lên răng, tạo lực chỉnh nha ổn định và dàn trải, dịch chuyển răng về đúng vị trí mong muốn. Niềng răng mắc cài được ứng dụng rất phổ biến và được đánh giá cao về hiệu quả, điều mà các phương pháp mới dù có cải tiến cũng không đáp ứng được.

Niềng răng mắc cài sử dụng nhiều loại mắc cài khác nhau, như mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài tự buộc, mắc cài mặt lưỡi. Khách hàng có thể lựa chọn phương pháp niềng răng thẩm mỹ phù hợp với nhu cầu và tình trạng răng miệng của mình để điều trị.

Niềng răng thẩm mỹ không mắc cài 

Thay vì hệ thống các mắc cài, dây cung, phương pháp niềng răng không mắc cài sử dụng các khay niềng bằng nhựa dẻo trong suốt, ôm khít vào răng, tạo lực dịch chuyển và sắp xếp lại vị trí các răng lệch lạc. Các khay niềng này còn có thể tháo lắp dễ dàng trong quá trình sử dụng nên rất thuận tiện khi ăn uống, vệ sinh răng miệng.

Nếu đang tìm kiếm một phương pháp niềng răng thẩm mỹ cao và kín đáo khi chỉnh nha thì niềng răng không mắc cài sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Hiện có 2 kỹ thuật niềng răng không mắc cài là niềng răng Invisalign và niềng răng Clear Aligner, trong đó niềng răng Invisalign được đánh giá cao hơn cả về hiệu quả lẫn tính thẩm mỹ.

Niềng răng khí cụ tháo lắp

Vẫn được liệt kê trong danh sách của phương pháp niềng răng thẩm mỹ nhưng niềng răng với khí cụ tháo lắp không được áp dụng phổ biến. Phương pháp này thường được chỉ định khi muốn chỉnh nha duy trì sau thời gian đeo niềng hoặc niềng răng cho trẻ em trong giai đoạn từ 8 – 12 tuổi.

Ưu điểm nổi bật của niềng răng là gì?

Đa dạng các phương pháp niềng răng thẩm mỹ

Hiện có đa dạng các phương pháp niềng răng được áp dụng nhằm đáp ứng nhu cầu chỉnh nha chuyên biệt của từng khách hàng. Hơn nữa, với sự cải tiến về chất liệu khí cụ, với niềng răng kỹ thuật mới, khách hàng có thể hoàn toàn tự tin trong suốt quá trình chỉnh nha mà không lo bị phát hiển.

 Hiệu quả chỉnh răng cao, không lo sai lệch

Niềng răng thẩm mỹ còn được đánh giá cao về tính hiệu quả, giúp nắn chỉnh, sắp xếp răng về đúng vị trí trong thời gian quy định hoặc nhanh hơn. Hơn nữa, toàn bộ quá trình này cũng được tính toán chính xác và theo dõi kỹ để đảm bảo không có trường hợp bị sai lệch.

An toàn khi sử dụng, kết quả duy trì dài lâu

Các khí cụ nha khoa sử dụng trong niềng răng thẩm mỹ đều được chứng nhận về độ an toàn nên không gây kích ứng, không làm tổn thương răng, nướu hay các mô mềm xung quanh. Kết quả niềng răng thẩm mỹ cũng được duy trì lâu dài.

Quy trình khi niềng răng tại nha khoa Ngọc Trai

Bước 1: Bạn nên đến nha khoa có uy tín khám, chụp X-quang về răng, nghe nha sĩ tư vấn nên chọn cách niềng răng nào phù hợp với độ tuổi, chi phí cũng như môi trường làm việc của bạn.

Bước 2: Sau khi có kết quả khám nha sĩ sẽ phác họa quá trình điều trị cho bạn. Hướng dẫn bạn nên chọn phương pháp niềng răng nào phù hợp với mình nhất về cơ địa của mỗi người, cũng như khả năng về tài chính có thể chi trả cho quá trình niềng răng, thời gian bạn có thể niềng trong bao lâu.

Bước 3: Nha sĩ sẽ giúp bạn vệ sinh răng và cạo vôi răng, giúp bạn loại bỏ các mảnh đồ ăn còn bám vào và xử lý chuẩn bị cho quá trình niềng răng.

Bước 4: Nha sĩ sẽ tiến hành lắp mắc cài, dây cung, neo chặn lên răng của bạn.

Bước 5: Sau khi lắp mắc cài thành công, bạn nên nghe theo hướng dẫn của nha sĩ và tái khám định kỳ để đem lại kết quả như đã phác họa bạn đầu.

Như vậy trong bài viết này khách hàng đã biết đến đơn vị niềng răng ở đâu tốt nhất TpHCM. Nha khoa Ngọc Trai hân hạnh phục vụ và đem lại những dịch vụ tốt nhất đem lại sự hài lòng tuyệt đối.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button