Tin Tức

Top 7 Xưởng/Gara sửa chữa ô tô uy tín, chất lượng nhất tỉnh Thanh Hóa

1


Nguyễn Hạnh

Gara Ô Tô Việt Bắc

Lấy chất lượng, uy tín làm nền tảng xây dựng thương hiệu, Gara ô tô Việt Bắc luôn mong muốn mang lại dịch vụ chăm sóc, sửa chữa xe ô tô hàng đầu Thanh Hóa, là điểm đến tin cậy của những người con xứ Thanh và những du khách có dịp ghé qua mảnh đất anh hùng này. Với phương châm kinh doanh “Giá dịch vụ ngoài, chất lượng hãng”, Gara ô tô Việt Bắc không ngừng cải thiện trình độ chuyên môn, tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên nhằm mang lại chất lượng dịch vụ chăm sóc, sửa chữa xe ô tô tốt nhất với giá thành hợp lý nhất hiện nay.

Đến với Gara ô tô Việt Bắc, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc xe toàn diện, chất lượng như hãng nhưng lại tiết kiệm tiền bạc, thời gian nhất và không rườm rà thủ tục. Một vài dịch vụ tại Gara cung cấp bao gồm:

 • Sửa chữa, bảo dưỡng ô tô: Kiểm tra, chẩn đoán các vấn đề hỏng hóc
 • Sửa chữa, bảo dưỡng và đại tu máy – gầm – điện – điện lạnh
 • Hỗ trợ sửa chữa lưu động
 • Dịch vụ chăm sóc xe: Rửa xe, rửa gầm, hút bụi; Rửa và bảo dưỡng khoang máy
 • Xúc rửa két nước, thay dầu nhớt động cơ
 • Chăm sóc nội thất ô tô, da, nỉ
 • Vệ sinh dàn lạnh, khử mùi điều hòa

Xe bạn cần gì Gara ô tô Việt Bắc sẽ đáp ứng đầy đủ những nhu cầu ấy. Sự hài lòng của khách hàng là thành công, là động lực to lớn để Gara ô tô Việt Bắc cố gắng hoàn thiện và học hỏi không ngừng để đáp ứng nhu cầu chăm sóc xe ô tô hiện nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 644 Quang Trung 2, Phường Đông Vệ, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa
Điện thoại: 0855 821 111
Email: otovietbac@gmail.com

Gara Ô Tô Việt Bắc
Gara Ô Tô Việt Bắc
Gara Ô Tô Việt Bắc
Gara Ô Tô Việt Bắc


2


Nguyễn Hạnh

Gara ô tô Quang Tèo

Ô tô của bạn gặp vấn đề hỏng hóc? Bạn chẳng may gặp phải sự cố xe ô tô ngay giữa đường? Bạn muốn tút tát dung nhan và thay đổi diện mạo đẹp hơn cho “cô vợ 2” của mình? Tất cả mọi vấn đề xảy ra với xe ô tô của bạn đều sẽ được giải quyết nhanh chóng tại Gara ô tô Quang Tèo. Ở đây, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc xe toàn diện, chất lượng với giá thành tiết kiệm nhất. Gara ô tô Quang Tèo chuyên sửa chữa, bảo dưỡng ô tô, kiểm tra, chẩn đoán các vấn đề hỏng hóc một cách nhanh chóng và đưa ra các phương pháp tốt nhất cho xe ô tô của bạn, tiết kiệm thời gian chờ đợi tại gara.

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ tại Gara ô tô Quang Tèo? Bởi vì tay nghề cao của đội kỹ thuật viên chuyên nghiệp tư vấn, hỗ trợ, xử lý kỹ thuật kịp thời, tận tình, cùng với việc cung cấp dịch vụ chăm sóc xe toàn diện Gara ô tô Quang Tèo sẽ mang đến dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng xe hàng đầu tại Thanh Hóa. Câu nói vừa vui vừa đùa nhưng cũng rất thật về nơi đây rằng: “Người đẹp vì lụa, ô tô đẹp vì Gara Quang Tèo”. Xe bạn cần gì Gara ô tô Quang Tèo sẽ đáp ứng đầy đủ những nhu cầu ấy. Sự hài lòng của khách hàng là thành công, là động lực to lớn để Gara ô tô Quang Tèo cố gắng hoàn thiện và học hỏi không ngừng để đáp ứng nhu cầu chăm sóc xe ô tô hiện nay.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Nhà liền kề 1, Lô 01, 02, 03 KĐT mới ven sông Hạc, Đông Thọ, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa
Điện thoại: 0912 325 729
Email: garaotoquangteo.80@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/garaotoquangteo/
Giờ mở cửa: 07:00 – 18:00

Gara ô tô Quang Tèo
Gara ô tô Quang Tèo
Gara ô tô Quang Tèo
Gara ô tô Quang Tèo

3


Nguyễn Hạnh

Gara Ô tô Bình Minh

Gara Ô tô Bình Minh tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố Thanh Hóa, tại khu vực có nhiều các đại lý của các hãng Ôtô khác, Gara Ô tô Bình Minh có nhiều lợi thế trong việc giới thiệu, cung cấp sản phẩm dịch vụ sửa chữa, làm đẹp ô tô cho người dân thành phố. Các dịch vụ chủ yếu ở Gara Ô tô Bình Minh:

 • Bảo dưỡng, sửa chữa xe ô tô các loại
 • Thay thế, sửa chữa phụ tùng chính hãng, chất lượng
 • Chăm sóc, sơn sửa, tân trang xe
 • Và các dịch vụ khác…

Bằng sự nỗ lực không ngừng kết hợp công nghệ thông tin hiện đại, Gara Bình Minh luôn phấn đấu để mang lại cho khách hàng những giá trị vượt trội thông qua sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất. Lấy chất lượng, uy tín làm nền tảng xây dựng thương hiệu, Gara Bình Minh luôn mong muốn mang lại dịch vụ chăm sóc, sửa chữa xe ô tô hàng đầu Thanh Hóa, là điểm đến tin cậy của những người con xứ Thanh và những du khách có dịp ghé qua mảnh đất anh hùng này. Vậy nên đây là một trong nơi bảo dưỡng uy tín và chất lượng tại Thanh Hóa, một Spa ô tô tuyệt vời cho các bạn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 92 phố Cao Sơn, Phường An Hoạch, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa
Điện thoại: 0912 518 151 & 0913 631 987
Fanpage: www.facebook.com/garaotobinhminh/

Gara Ô tô Bình Minh
Gara Ô tô Bình Minh
Gara Ô tô Bình Minh
Gara Ô tô Bình Minh

4


Nguyễn Trinh

Gara Sửa Chữa và Nội Thất Ô Tô Đăng Khoa

Trong quá trình nhiều năm hình thành và phát triển Gara Sửa Chữa và Nội Thất Ô Tô Đăng Khoa đã có những bước phát triển không ngừng trong việc bảo trì và sửa chữa ô tô và cung cấp phụ tùng nhập khẩu cho tất cả các dòng xe thông thường tới cao cấp. Gara Sửa Chữa và Nội Thất Ô Tô Đăng Khoa có đầy đủ tất cả những đồ phụ tùng chính hãng trên thị trường dành cho các loại xe và đặc biệt là phụ tùng của các dòng xe nhập khẩu với mức giá cạnh tranh nhất để phục vụ tốt nhất thị hiếu của khách hàng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, Gara Sửa Chữa và Nội Thất Ô Tô Đăng Khoa đã phục vụ cho hàng ngàn khách hàng với tiêu chí tận tâm, luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh tranh nhất. Qúy khách có thể lại số điện thoại để được tư vấn về bất kỳ dịch nào và sản phẩm mà quý khách quan tâm.

Dịch vụ sửa chữa Gara Ô Tô Đăng Khoa cung cấp và lắp đặt:

 • Sơn, Gò Hàn, Phục hồi xe tai nạn
 • Máy, Gầm, Điện, Điện điều hòa
 • Điện chẩn đoán với máy hiện đại nhất
 • Dán film cách nhiệt công nghệ Mỹ
 • Lắp đặt camera 360 độ quan sát toàn xe
 • Lắp đặt âm thanh
 • Phủ Ceramic, phủ gầm cao su non
 • Lắp đặt màn Androi, Camera lùi, Camera Hành Trình đa dạng mẫu mã
 • Lắp đặt Cảm biến áp suất lốp, thay thế lốp vá lốp, thay và khắc phục La Zăng
 • Độ đèn bi xenon, Bi gầm, Đèn led

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 322 Tố Hữu, TT. Tân Phong, H. Quảng Xương, Thanh Hóa
Điện thoại: 0972 456 595
Email: vinhhanh0110@gmail.com
Website: noithatotodangkhoa.business.site
Fanpage: www.facebook.com/Garasuachuanoithatotodangkhoa/

Gara Sửa Chữa và Nội Thất Ô Tô Đăng Khoa
Gara Sửa Chữa và Nội Thất Ô Tô Đăng Khoa
Gara Sửa Chữa và Nội Thất Ô Tô Đăng Khoa
Gara Sửa Chữa và Nội Thất Ô Tô Đăng Khoa

5


Nguyễn Trinh

Họ Nguyễn Auto

Họ Nguyễn Auto là nhà cung cấp hàng đầu cho các sản phẩm đồ chơi xe hơi, đồ trang trí nội ngoại thất, phụ tùng ô tô. Thành lập từ nhiều năm đến nay, với sự tín nhiệm của quý khách hàng ngày càng khẳng định vị trí dẫn đầu của mình trong lĩnh vực kinh doanh nội ngoại thất ô tô. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, chất lượng phục vụ, gara đã tuyển dụng đội kỹ thuật viên lành nghề có trình độ chuyên môn cao và đã được đào tạo bài bản tại các trung tâm kỹ thuật của các thương hiệu ô tô nổi tiếng. Thái độ làm việc ở Họ Nguyễn Auto sẽ khiến cho những ai đến đây đều cảm thấy đáng trân quý.

Họ Nguyễn Auto chuyên cung cấp các dịch vụ:

 • Nâng cấp đầu DVD Androi Oled
 • Lắp đặt Camera Hành trình, Cam 360, Cam lề
 • Độ bi xenon, độ bi led, led mí ( thương hiệu GTR, Aozoom)
 • Dán film cách nhiệt Clasiss ( BH 10 năm), phim 3M
 • Bọc ghế da, trải sàn da, sàn 5D, bọc trần 5D
 • Chống ồn, cách âm
 • Nâng cấp âm thanh, loa cành, loa sub, loa tress
 • Lắp đặt start stop, smartkey
 • Lắp đặt phụ kiện xe bán tải
 • Lắp đặt điện nội, ngoại thất ô tô
 • Rửa xe, dọn nội thất, rửa khoang máy..

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 442 – 444 Lê Lai, Phường Đông Sơn, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa
Điện thoại: 0949 666 585
Email: nguyenhuykt06@gmail.com

Họ Nguyễn Auto
Họ Nguyễn Auto
Họ Nguyễn Auto
Họ Nguyễn Auto

6


Thu Huynh

Gara ô tô Huy Cường

Nếu bạn đang tìm địa chỉ sửa xe toàn diện an toàn, uy tín, chuyên nghiệp và đặc biệt là giá cả siêu hợp lý thì hãy qua ngay Gara Ô tô Huy Cường tại phường Phú Sơn, TP. Thanh Hóa. Nơi đây cung cấp đa dạng các dịch vụ sửa chữa, cứu hộ xe điển hình như tư vấn sửa chữa 24/7 mọi lúc mọi nơi, sửa chữa và bảo dưỡng: gầm – máy – điện – điều hòa – sơn xe chuyên sâu, phục hồi máy móc và phần hỏng của xe,… Gara ô tô Huy Cường luôn đảm bảo sự an toàn trong mọi khâu sửa chữa, minh bạch trong báo giá, với chi phí hợp lý.

Đến với Gara ô tô Huy Cường, bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ sửa chữa chuyên sâu, tận tâm và được đào tạo chuyên nghiệp có khả năng sử dụng đầy đủ và sử dụng công cụ máy móc chẩn đoán xe hơi hiện đại nhất. Bên cạnh đó, những tư vấn viên nhiệt tình nơi đây cam đoan sẽ hỗ trợ thông tin đến khách hàng cụ thể từng lỗi, giải đáp mọi trục trặc trên xe của khách hàng. Khách còn sẽ được hưởng các ưu đãi độc đáo cùng chế độ chăm sóc khách, bảo hành xe tiện lợi sau sửa chữa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lô 190, MB 502, P. Phú Sơn, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa

Điện thoại: 0969 673 588 & 0963 489 658

Email: garaotohuycuong.thanhhoa@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/GaraOtoHuyCuongPhuSonThanhHoa/

Gara ô tô Huy Cường
Gara ô tô Huy Cường
Gara ô tô Huy Cường
Gara ô tô Huy Cường

7


Nguyễn Hạnh

Gara Ô Tô Thuận Phát

Gara ô tô Thuận Phát chuyên sửa chữa, bảo dưỡng đại tu toàn phần xe du lịch, xe tải nhẹ. Ở đây có các dịch vụ bao gồm: Máy, gầm, sơn, gò, hàn, điện, điện lạnh, hàn, thông, xúc, lắp đặt, chế mới hệ thống điều hòa, cung cấp gas, ống lạnh, phụ tùng máy lạnh ô tô, đọc và xóa lỗi hộp đen… Đặc biệt là phục hồi như mới xe tai nạn, va chạm. Ở đây Thuận Phát tập hợp nhiều kỹ thuật viên trên 10 người, mỗi người mỗi mảng chuyên môn hóa từng công việc như thợ máy, thợ sơn, thợ điều hòa, làm xe một cách nhanh nhất và chuẩn nhất tạo cho khách hàng chiếc xe hoàn toàn yên tâm.

Không những vậy gara còn rất chu đáo khi dành chỗ cho khách qua đây chẳng may gặp sự cố, có chỗ để ăn uống, nghỉ ngơi trong khi chờ đợi sửa chữa hoàn thành. Với phương châm: “Sự hài lòng của khách hàng mang đến thịnh vượng của đơn vị” Gara Ô Tô Thuận Phát vẫn không ngừng hoàn thiện mình mỗi ngày để cung ứng dịch vụ tốt nhất. Vì thế đây là một địa gara ô tô tốt mà bạn nên tin tưởng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: QQ4H+343, AH1, Quảng Thịnh, Quảng Xương, Thanh Hóa
Điện thoại: 0971 580 979

Gara Ô Tô Thuận Phát
Gara Ô Tô Thuận Phát
Gara Ô Tô Thuận Phát
Gara Ô Tô Thuận Phát

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button