Cuộc Sống

Top Các cửa hàng mật ong nguyên chất uy tín nhất Thanh Hóa

Mật ong luôn là vị thuốc từ thiên nhiên vô cùng hữu ích đối với phụ nữ mong muốn làm đẹp cũng như những người sức khỏe yếu muốn chữa bệnh. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán mật ong nguyên chất và chất lượng tại Thanh Hóa thì có thể tham khảo bài viết sau:

1.Mật ong Ruồi Thanh Hoá

Mật ong tại cửa hàng luôn là cực phẩm đem về từ rừng. Chọn lọc và tìm kiếm những ổ mật ong từ rừng nguyên chất. Không pha tạp chất, không chất bảo quản và với giá cả hợp lý.

Mật ong Ruồi Thanh Hoá
Mật ong Ruồi Thanh Hoá

Mật ong Ruồi Thanh Hoá chính là nơi bạn gửi gắm niềm tin với sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tùy cho từng mục đích là làm đẹp, ngâm thuốc hay chữa bệnh từ khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Mường Lát, TP. Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hóa

Điện thoại: 096 821 85 68

2.Shop Mật ong Kunbee

Nếu bạn đang tìm mua mật ong nguyên chất để làm đẹp, làm quà tặng thì cần tìm mật ong nguyên chất để được vô cùng lâu mà không cần chất bảo quản. Tại TP Thanh Hóa, Kunbee một trong những shop bán mật ong rừng nguyên chất, uy tín đang được nhiều người tin tưởng.

Shop Mật ong Kunbee
Shop Mật ong Kunbee

Tất cả sản phẩm đều được khai thác ở các khu rừng, cánh đồng hoa tự nhiên ở miền rừng núi Mường Lát, Thường Xuân, Quan Sơn, Bá Thước, Cẩm Thủy nên có chất lượng 100% từ thiên nhiên.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 83 Lê Hồng Phong – P. Ba Đình – TP Thanh Hóa (đối diện CA tỉnh)

Điện thoại:  0942 447 989

3.Cửa hàng Tam Thất Việt

Với nhu cầu sử dụng các loại mật ong nguyên chất đặc biệt là mật ong hoa cà phê. Cửa hàng đã thấu hiểu và nhập hàng thường xuyên các loại mật ong này cung cấp cho người dân địa bàn tỉnh.

Cửa hàng Tam Thất Việt
Cửa hàng Tam Thất Việt

Để kiểm chứng mật ong thật bằng cách nhỏ giọt mật ong vào nước nếu không đọng là có nước, hoặc nhỏ ra giấy nếu loang xung quanh là có pha nước hoặc mật ong loãng. 

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0388 264 868

4.Mật ong rừng nguyên chất

Mật ong ngon và nguyên chất tại cửa hàng không nuôi kiểu công nghiệp, cũng không hề pha trộn với các dung dịch khác hay tạp chất để giữ đúng hương vị và chất lượng sản phẩm.

Mật ong rừng nguyên chất
Mật ong rừng nguyên chất

Cửa hàng đảm bảo ship hàng tận nơi và nhận gói quà theo yêu cầu. Các mẫu mã đóng chai mật ong tại đây cũng vô cùng đẹp mắt và phù hợp cho dùng biếu, tặng người thân.

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0987836636 – 0378636626

5.Sản vật vùng cao

Mật ong rừng nguyên chất được bày bán tại đây là loại mật ong tinh khiết được lấy từ phấn hoa từ các nguồn hoa dại, trong rừng đảm bảo và cam kết về chất lượng.

Sản vật vùng cao
Sản vật vùng cao

 Mùi vị và thành phần của mật ong rừng nguyên chất rất đa dạng chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao và mang thuộc tính chống vi khuẩn. Vì thế mà rất tốt cho sức khỏe và làm đẹp.

Thông tin liên hệ

 Địa chỉ: Thị Trấn Hà Trung – Thanh Hóa

 HOTLINE:  0943.049.368 – 0373.674.161

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button