Cuộc Sống

Top các cửa hàng rượu ngoại chính hãng và uy tín tại Thanh Hóa

Rượu ngoại là sản phẩm cao cấp thường được dùng để làm quà biếu, quà các ngày lễ Tết, mừng tân gia hay biếu sếp vô cùng giá trị. Tuy nhiên để tìm được cửa hàng chuyên bày bán chuyên nghiệp các loại rượu ngoại thượng hạng có tên tuổi tại Thanh Hóa rất khó. Vì vậy bạn nên tham khảo bài viết được tổng hợp sau đây:

1.Wine Shop Thanh Hóa – Rượu ngoại, Phụ kiện Cigar

Là cửa hàng cao cấp được đầu tư mạnh về bày trí và cơ sở hạ tầng. Tất cả sản phẩm tại cửa hàng đều nhập khẩu và phân phối rượu vang, rượu ngoại lớn nhất Thanh Hóa hiện nay

Wine Shop Thanh Hóa – Rượu ngoại, Phụ kiện Cigar

Với phương châm đem sản phẩm chất lượng, cao cấp đến gần với người dân hơn. Từ khi cửa hàng ra ra đời và không ngừng nỗ lực, phấn đấu, cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm cung cấp cho khách hàng một địa chỉ mua rượu tin cậy.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 213 Trần Phú, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 091 295 94 56

2.Shop Rượu Ngoại Vân Tiến

Là nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm về rượu cao cấp đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, mùi vị khác nhau, dung tích khác nhau cho khách hàng lựa chọn. 

Bên cạnh đó có nhận ship, gói quà và giao tận nơi theo yêu cầu. Cam kết đem đến lợi ích tốt nhất đến với khách hàng, sản phẩm và chất lượng đảm bảo là yếu tố đầu tiên được đưa lên hàng đầu đến quý vị. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 257 Trần Phú, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 091 252 51 81

3.Shop Rượu Ngoại Rồng Xanh Dufry

Là một trong những địa chỉ online uy tín cung cấp rượu ngoại cao cấp cho người dân Thanh Hóa nói riêng và cả nước nói chung. Các loại rượu mạnh, chất lượng nhập khẩu từ Châu Âu, rượu Vang của Pháp…

Chuyên cung cấp rượu được nhập chính hãng, có xuất xứ rõ ràng và đảm bảo chất lượng ngon hảo hạng, hứa hẹn đem đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 25a Quang Trung, P. Ngọc Trạo, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 091 753 06 88

4.Cửa Hàng Rượu Ngoại

Cửa hàng là địa chỉ uy tín của các bạn nhân viên văn phòng, các chiến sĩ quân đội bởi nhu cầu mua quà biếu, quà tặng. Cam kết luôn mang đến những sản phẩm rượu ngoại tốt nhất, chất lượng nhất cho từng khách hàng của mình. 

Với những dòng rượu ngoại xuất xứ từ các nước châu Âu, nước Mỹ và Nhật Bản, nổi tiếng với 2 dòng rượu chuyên biệt Cognac và Whisky, shop luôn mang đến những sản phẩm rượu thượng hạng với giá thành phải chăng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 5 Hàn Thuyên, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 092 229 29 29

5.Shop Rượu ngoại Nam Minh

Là một trong những cửa hàng cung cấp rượu ngoại uy tín, chất lượng tại Thanh Hóa. Chuyên các dòng sản phẩm rượu nổi tiếng với nhiều năm như: rượu Chivas với 21 năm, Johnnie Walker cùng nhiều sản phẩm chất lượng khác. 

Cùng nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi thú vị, giảm giá nhiều sản phẩm, sẽ là những cơ hội để quý khách hàng mua được những sản phẩm rượu chất lượng cùng giá thành rẻ hơn rất nhiều so với thị trường.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:  145 Trần Phú, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 098 891 89 89

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button