Cuộc Sống

Top các cửa hàng thiết bị nông nghiệp chất lượng và uy tín Thanh Hóa

Nước ta là nước được đầu tư và phát triển mạnh về nông nghiệp. Chính vì thế, để đẩy mạnh năng suất cũng như hiệu quả trong nuôi trồng nông nghiệp cần các thiết bị, máy móc hiện đại chuyên dụng phục vụ sản xuất. Cùng điểm qua Top 10 cửa hàng thiết bị nông nghiệp Thanh Hóa sau:

1.VIỆN NÔNG NGHIỆP THANH HÓA

Là một trong những đơn vị đầu ngành, tiên phong, chuyên cung cấp các thiết bị, máy móc hiện đại hỗ trợ thu hái và nuôi trồng nông nghiệp. Chuyên về các ngành điện công nghiệp tự hoá phục vụ sản xuất, chế biến.

VIỆN NÔNG NGHIỆP THANH HÓA

Tại đây còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, tư vấn tận tình, lắp đặt tận nơi, hướng dẫn sử dụng hết sức chu đáo, tận tình. Có giao hàng tận nơi và giúp bà con vận hành một cách trơn tru, kỹ lưỡng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Quảng Thắng, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 091 228 52 48

2.Công ty Điện Máy Quang Hiền

Cửa hàng là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các máy móc, trang thiết bị phục vụ sản xuất nông nghiệp, chế biến và thu hoạch hiện đại, tiện ích và rất dễ sử dụng.

Công ty Điện Máy Quang Hiền

Chất lượng các máy móc và các thiết bị tại đây luôn được kiểm tra định kỳ nhằm đem lại những sản phẩm tốt nhất. Cập nhật máy móc mới, hiện đại liên tục để phục vụ cho bà con nông dân.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 79 Trần Phú, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0898 636 033

3.Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Thanh Hóa

Để phát triển sản xuất, nâng cao năng suất lao động thì bà con nông dân đang dần tìm kiếm đến những loại máy móc, thiết bị mới phục vụ cho nuôi trồng, sản xuất nông nghiệp.

Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Thanh Hóa

Cửa hàng luôn đầu tư mạnh vào cung cấp máy móc mới, nhân viên tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo giúp người dân dễ dàng sử dụng sản phẩm cùng các chính sách bảo hành, vận chuyển, đổi trả đầy đủ.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 49 Đại lộ Lê Lợi, P. Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3851 118

4.Công ty cổ phần xây dựng Nông Nghiệp Thanh Hóa

Là một trong những đơn vị đi đầu và có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Nông – Lâm nghiệp, cung cấp sản phẩm máy móc hiện đại phục vụ nuôi trồng, thu hoạch, chế biến và chăm bón.

Công ty cổ phần xây dựng Nông Nghiệp Thanh Hóa

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chuyên môn cao của công ty sẽ biết cách lựa chọn và tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất đến với nhu cầu tài chính, làm ăn của bà con. Vận chuyển tận nơi.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 853 Nguyễn Trãi, Đông Phúc, Đông Sơn, Thanh Hoá

5.Công ty Cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông

Cửa hàng luôn luôn thay đổi, tiếp thu và cập nhật các loại máy móc mới tân tiến và có giá cả phải chăng. Phù hợp với nhu cầu sản xuất cũng như tài chính của bà con nông dân tại khu vực.

Công ty Cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông

Nếu như đã trải nghiệm các sản phẩm, máy móc tại Cửa Hàng Pbạn sẽ cảm nhận được độ bền, chức năng vận hành tốt, hiện đại, tiện lợi của sản phẩm. Có xuất xứ rõ ràng và được nhập khẩu

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 440000, 274B Đ. Bà Triệu, Tp. Thanh Hoá, Thanh Hoá
Điện thoại: 0237 3729 729

6.Công ty Thiết Bị Y tế An Sinh

Cửa hàng luôn không ngừng thay đổi và cập nhật các sản phẩm mới. Tìm kiếm các loại máy móc hiện đại phục vụ sản xuất và kinh doanh trong khu vực.

Công ty Thiết Bị Y tế An Sinh

Chuyên cung cấp các máy móc như: máy gặt, máy xạ, máy xay lúa, Máy vắt sữa, máy trộn, máy rải thức ăn tự hành, máy phun thuốc, máy cắt, băm cỏ, máy ép phân, tách phân….

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 296 Hải Thượng Lãn Ông, P. Tân Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 8888 296

7.Cửa hàng máy nông nghiệp Tuấn Tú Thanh Hóa

Các máy móc, thiết bị của Cửa Hàng đều được kiểm định được nhập khẩu, đảm bảo theo tiêu chuẩn bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ tại đây.

Cửa hàng máy nông nghiệp Tuấn Tú Thanh Hóa

Với đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm, khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình từ sản xuất đến chế biến, nâng cao chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Luôn là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 253, khu phố 1, Như Thanh, Thanh Hoá

Điện thoại: 093 630 58 59

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button