Cuộc Sống

Top Các cửa hàng xe đạp chất lượng và uy tín nhất tại Thanh Hóa

Xe đạp là một dụng cụ không thể thiếu đối với những ai yêu thích việc luyện tập hoặc thích sử dụng phương tiện thân thiện với môi trường sống để đi học, đi làm. Hãy tham khảo ngay 10 cửa hàng bán xe đạp thể thao tại Thanh Hóa ngay dưới đây nhé.

1.XE ĐẠP THANH HÓA

Ở tại Thanh Hóa thì địa chỉ XE ĐẠP THANH HÓA đang là nơi uy tín nhất, lớn nhất về quy mô, mẫu mã cũng như các chế độ bảo hành, sửa chữa và đổi trả chất lượng cao.

XE ĐẠP THANH HÓA

Nơi đây bạn có thể tìm kiếm được các dòng xe thương hiệu, những chiếc xe đạp thể thao, xe đạp nữ, xe đạp điện chất lượng nhất cùng mức giá cả cạnh tranh. Với phương châm mang đến những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 512 Trần Phú, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại:  090 216 11 21

2.Xe đạp TOTEM Thanh Hóa

Là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại xe đạp thể thao, xe địa hình, xe mini, xe điện cao cấp chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Được nhập khẩu và lắp ráp linh kiện trong nước.

Xe đạp TOTEM Thanh Hóa

Các thành phần khung, sườn xe được nhập khẩu từ các hãng xe đạp nổi tiếng trên thế giới mang đến cho bạn nhiều lựa chọn về phụ tùng chính hãng để giúp các khách hàng lựa chọn tiện lợi hơn..

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: xedaptotem.com

3.Xe đạp Hải Phòng

Là hệ thống website chuyên cung cấp các loại xe đạp thể thao cao cấp được lắp ráp và nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng. Bạn có thể tha hồ lựa chọn mẫu mã thích hợp cho sở thích.

Xe đạp Hải Phòng

Luôn cố gắng đem lại cho khách hàng loạt những dòng xe đạp thể thao, địa hình, xe đạp đi học, xe trẻ em chất lượng cao, có bảo hành đầy đủ và ship tận nơi khi có yêu cầu.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: xedaphaiphong.com

Điện thoại: 0975.709.943

4.SHOP Xe Đạp Thanh Hóa

Cửa hàng chuyên phân phối các loại xe đạp thể thao, xe địa hình nhập khẩu, xe nữ, xe trẻ em, xe điện chính hãng từ những thương hiệu có tiếng uy tín  trên thế giới như Hàn, Nhật, Nga…

SHOP Xe Đạp Thanh Hóa

Với hàng loạt các loại mẫu mã đầy phong cách vô cùng chuyên nghiệp, đẳng cấp. Khung sườn chắc chắn có phụ kiện thay thế phổ biến. Mang đến các sản phẩm xe đạp thể thao tốt nhất, cách phục vụ chu đáo nhất, giá cả ưu đãi nhất.

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 088 661 31 13

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button