Món ngon

Top các quán bún đậu mắm tôm hấp dẫn đầy ụ tại Thanh Hóa

Bún đậu mắm tôm là một món ăn du nhập vào Việt Nam khá mới mẻ nhưng đem lại hiệu ứng cực tốt đối với người dân. Món ăn này vừa no, vừa là ăn vặt, đa dạng nguyên liệu lại hấp dẫn. Cùng hương vị đặc trưng của mắm tôm chỉ có tại Top 10 quán bún đậu mắm tôm Thanh Hóa sau đây:

1.Bún Đậu Mắm Tôm

Quán này khá nổi tiếng với các bạn sinh viên bởi giá rẻ mà mỗi mẹt lại có rất nhiều nguyên liệu. Đa dạng từ chả, bì, thịt luộc, đậu phụ nóng tự làm chiên giòn thơm ngon, rau sống đầy ụ.

Với cách bài trí của quán mộc mạc, bình dị. gọn gàng và sạch sẽ và nhân viên cũng nhiệt tình dễ thương. Đặc biệt món chả cốm và nem chua rán ở đây khá đặc biệt nên thường được kêu thêm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Minh Khai, P. Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0763 123 558

2.Bún đậu Cucku – 45 Hàng Than

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một quán ăn có phục vụ món bún đậu mắm tôm giữ nguyên hương vị truyền thống thơm ngon thì nên đến ngay Bún đậu Cucku – 45 Hàng Than. 

Một trong những quán bún đậu mắm tôm đầu tiên ở Thanh Hóa vẫn luôn đông khách đến bây giờ với nước chấm từ mắm tôm trứ danh đánh bọt cùng tỏi ớt, đường và tắc làm nước chấm đậm đà, thơm mà không quá mặn. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 45 Hàng Than, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá 

Điện thoại: 098 186 68 68

3.Bún Đậu Anh Em 36

Quán Bún Đậu Anh Em 36 nhỏ nhưng mặt quán dễ tìm, không gian quán thân thiện và sạch sẽ với đội ngũ nhân viên trẻ trung, vui vẻ và cực nhiệt tình. Món ăn được bày trí trên mẹt lá chuối dân giã và đẹp mắt.

Bún đậu mắm tôm ở đây rất ngon với mẹt bún đậu được sắp xếp bắt mắt, đầy ăm ắp. Gồm bún sợi nhỏ mềm làm từ gạo thiệt, thịt luộc ba chỉ ngon không bị khô, chả cốm, đậu hũ tươi chiên giòn, giò bó rau các loại đầy ụ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1 Hàng Than, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

4.Bún Đậu Mắm Tôm – Hàng Than

Nơi đây phục vụ các món ăn vặt nhưng được biết đến chủ yếu vẫn là bún đậu mắm tôm đầy ụ, ngon và cực no nữa. Chưa tới quán bạn đã có thể ngửi thấy mùi đậu hũ chiên thơm phức.

Là món ăn tuyệt vời cho sự lựa chọn ăn nhanh mà vẫn đầy đủ dinh dưỡng. Với nguyên liệu từ những miếng đậu hũ chiên thơm ngon, chả giò cuộn dai ngọt, nem chua hay các loại rau, dưa leo ăn kèm cùng thơm chua ngọt cực bắt vị.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 07 Hàng Than, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 091 567 44 66

5.Quán Bún Đậu Mắm Tôm Cừu Đen

Quán Bún Đậu Mắm Tôm Cừu Đen là địa chỉ quen thuộc được khách hàng ưa chuộng nhất không chỉ ở bày trí quán mà còn ở hương vị khó quên từ sự kết hợp các món trong mẹt bún đậu mắm tôm.

Quán phục vụ khá nhanh, phục vụ dễ thương có chỗ để xe thoải mái và camera dám sát an toàn. Mắm tôm ở đây khá đặc biệt với các pha cùng đường tắc cực hài hòa, không quá mặn mà lại đậm đà.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 40 Cao Bá Quát, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 096 326 20 44

6.Bún đậu mắm tôm – Cao Bá Quát

Bún đậu mắm tôm tại đây có giá rẻ và khá ngon với không gian tuy không quá rộng nhưng lại rất sạch sẽ, bàn ghế làm từ tre rất dân giã và bắt mắt cùng thái độ nhân viên phục vụ cũng khá tốt.

Với một mẹt bún đậu đầy đủ, đa dạng các món, thịt được luộc thái mỏng, chả cốm, chả giò, đậu được rán nóng mà một mẹt có thể ăn được cho 2 người. Bạn có thể yêu cầu thêm rau, nước chấm và trà đá miễn phí.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button