Dịch Vụ

Top kinh nghiệm chơi cá độ ăn chắc mặc bền

Nói đến cá độ mà không nhắc đến những kinh nghiệm chơi cá độ thì có vẻ là thiếu sót quá hiển nhiên. Muốn làm tốt điều gì, ngay cả với cá độ thì kinh nghiệm luôn là điều quan trọng, quyết định trực tiếp đến sự thành bại của chính những người chơi. Bài viết này, xuất phát từ mong muốn có thể giúp người chơi chạm tay tới chiến thắng một cách dễ dàng hơn, Bong88 đã sưu tầm, tổng hợp và hệ thống lại Top kinh nghiệm chơi cá độ ăn chắc mặc bền. Hy vọng người chơi có thể tham khảo và vận dụng trong quá trình chơi của bản thân sắp tới.

Kinh nghiệm đặt cược theo chu kỳ

Kinh nghiệm này có thể giúp người chơi sở hữu khả năng giành chiến thắng cao hơn khi đặt cược. Bởi lẽ, quá trình thi đấu, các đội chơi sẽ có thời kỳ phong độ ổn định nhất định, nắm được thời kỳ này, đồng nghĩa với việc bạn biết được phần nào chu kỳ chiến thắng và có được chiếc chìa khóa để cơ bản thành công.

Trước hết, người chơi phải dành thời gian để quan sát, học hỏi, theo dõi các trận đấu có đội mà mình dự định cược, thống kê và tìm ra các quy luật của chúng. Dựa theo chu kỳ xác định tìm được, đưa ra lựa chọn cược phù hợp và hiệu quả.

Kinh nghiệm chơi kèo dưới một cách chọn lọc

Lựa chọn kèo dưới một cách có chọn lọc cũng có thể giúp người chơi nâng cao cơ hội chiến thắng cho bản thân. Hãy căn cứ theo những dấu hiệu cụ thể để có thể lựa chọn được kèo dưới chính xác:

+ Tương quan lực lượng của 2 đội thi đấu

+ Vị thế của đội kèo trên đang xuống dần bởi phong độ thi đấu thiếu ổn định trong thời gian gần đây

+ Trận đấu định cược phải có tầm quan trọng, có tính chất quyết định trong một giải đấu

+ Nên lựa chọn kèo dưới khi đội kèo trên vừa giành được điểm số cao ở trận đấu liền trước.

Kinh nghiệm giữ ổn định về mặt tâm lý

Ai trong chúng ta cũng biết được tầm quan trọng của tâm lý đối với khả năng chiến thắng hay thất bại của một cuộc chơi. Kiểm soát tốt tâm lý, cảm xúc sẽ khiến người chơi biết được ở những hoàn cảnh nào nên có những ứng xử nào cho phù hợp.

Tốt hơn cả, đừng bao giờ quá đặt nặng chuyện thắng, thua, lãi, lỗ. Thay vào đó, hãy cố gắng tập trung làm tất cả có thể như đầu tư thời gian phân tích kèo, tìm kiếm thông tin, đánh giá, … Và nếu như vậy, dù thắng, hay thua, bạn cũng đã cố gắng, nỗ lực hết sức mình. Không có gì phải lo lắng và ái ngại cả. Tâm lý là vấn đề của chính bạn, giải quyết tốt nó, trước sau gì thành công cũng là của bạn, hãy nhớ kỹ điều đó.

Chơi có điểm dừng

Đừng bao giờ có tâm lý Thà một phút huy hoàng rồi chợt tắt, trong cá độ, thắng nhiều trận nhỏ vẫn tốt hơn nhiều so với việc chỉ thắng một trận lớn. Thắng nhiều trận, cho phép bạn sở hữu dòng tiền luân chuyển ổn định, dễ dàng có những cột mốc bứt phá khi thời cơ đến. Nếu đã xác định chơi cá độ như một hình thức để đầu tư, hãy xác định rõ điểm dừng của bản thân ở cả lúc thắng và lúc thua cuộc. Chỉ cần đến ngưỡng, dù đang trên đà thắng hoặc đang trong chuỗi thua, cũng tuyệt đối đừng vì quá tham lam hay cay cú mà cố chơi một cách mù quáng và bất chấp.

Biết cách quản lý và phân bổ tài chính hợp lý

Quản lý tốt phần vốn mà mình sở hữu đồng nghĩa với việc bạn đang đảm bảo an toàn cho chính mình trong cuộc chơi. Bạn sẽ không thể làm gì nếu không có vốn, hãy đảm bảo rằng, số vốn mà mình có được chia cụ thể cho bao nhiêu trận và được thu hồi trong bao nhiêu trận, cố gắng để quãng đường mình có thể đi là xa nhất và ổn định nhất, vừa là để bản thân có cơ hội học hỏi, tích lũy kinh nghiệm vừa là để bạn có thể thu hồi được số vốn đã bỏ ra và có một chút lợi nhuận đem về.

Không để bị ảnh hưởng bởi xu hướng đám đông

Nhiều người vẫn cho rằng đa số thắng thiểu số là điều tất lẽ dĩ ngẫu. Thực tế thì không phải vậy. Trong cá độ, xu hướng đám đông là điều tối kỵ, nó không phản ánh chân lý, chỉ đơn thuần là sự lựa chọn của một nhóm người, không có gì chắc chắn về việc nó sẽ chiến thắng cả. Nếu bản thân đã trải qua quá trình tìm hiểu, phân tích, đánh giá trước khi lựa chọn, hãy kiên định với sự lựa chọn ấy và đừng để bản thân bị lung lay, tác động bởi sự lựa chọn của những người khác, kể cả đó có là đám đông.

Những chia sẻ trên đây cơ bản là những gì chúng tôi muốn chia sẻ. Hy vọng rằng bạn sẽ có thể vận dụng chúng một cách linh hoạt, hiệu quả trong cuộc chơi của chính mình. Chúc may mắn và thành công.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button