Cuộc SốngTin Tức

Vì sao nên sử dụng túi giấy thay cho túi nilon

Thân thiện với môi trường

Như chúng ta đã biết trước kia túi nilon được sử dụng để dựng đồ. Nhưng những năm gần đây thì con người đã chuyển từ túi nilon sang túi giấy. Bởi vì túi nilon rất khó phân hủy và nó gây ô nhiễm môi trường sống.

Đó cũng là lý do túi giấy ra đời giúp nhiều người hài lòng. Nó đảm bảo được các yêu cầu phân hủy và tái sử dụng. Thế nên, khi thay thế túi giấy bằng túi nilon được nhiều đơn vị quan tâm.

Xem thêm: Túi Giấy Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Túi Giấy

Quảng bá thương hiệu rộng hơn

Nhiều doanh nghiệp khi in ấn túi giấy không chỉ đơn thuần với mục đích chứa đựng đồ đạc mà nó còn là một chiến lược marketing hiệu quả. Cụ thể, khi doanh nghiệp in thông tin liên hệ, logo, hình ảnh,… lên chiếc túi. Điều này không chỉ giúp chiếc túi đẹp mắt hơn mà còn giúp khách hàng chú ý đến. Do vậy, doanh nghiệp luôn bỏ ra nhiều công sức, thời gian để tạo ra một mẫu túi đẹp thu hút khách hàng.

Làm túi đựng sản phẩm tặng quà

Trước khi, nếu bạn muốn tặng quà cho ai đó thường sẽ bỏ vào hộp rồi bọc lại, gắn thêm nơ. Nhưng giờ đây bạn không cần phải tốn công như thế nữa. Bạn chỉ cần bỏ quà tặng vào một túi giấy là được. Những chiếc túi giấy càng xinh sẽ giúp món quà thêm phần đẹp mắt, giá trị hơn. Bất cứ ai khi nhận được cũng cảm thấy thích thú với món quà bên trong túi giấy sang trọng và xinh xắn ấy.

Huy Phát Recycle – Phân phối sỉ túi giấy, túi bánh mì 

  • Địa chỉ: 1A Nguyễn Thái Sơn, Phương 3, Quận Gò Vấp, TP. HCM.
  • Hotline: 0982.319.024
  • Email: lienhe@tuihpr.com
  • Website: https://tuihpr.com/
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button