Sức Khỏe

Địa Chỉ Nha Khoa Niềng Răng Uy Tín & Tốt Nhất TP.HCM

Niềng răng đang là giải pháp chỉnh hình cho hàm răng lệch lạc, khấp khểnh và hô móm của mình một cách tốt nhất mà không cần xâm lấn hay gây đau đớn cho khách hàng. Tuy nhiên, không phải nha khoa nào cũng có đủ điều kiện để tiến hành điều chỉnh nha hiệu quả, do đó các bạn phải tìm kiếm những đơn vị nha khoa niềng răng tốt nhất và đáng tin cậy để được điều trị theo tiêu chuẩn quốc tế, để đảm bảo có được một hàm răng đều đẹp, chắc khỏe.

Có những loại niềng răng nào?

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại được xem là kỹ thuật niềng răng truyền thống , được sử dụng hầu hết các trường hợp hô móm, giúp cho việc điệu trị hô móm đạt hiệu quả cao.

Mắc cài kim loại có cấu tạo đặc trưng là dây cung được đặt cố định trong rãnh các mắc cài nhờ dây thun, dây thun chuyên dụng có độ đàn hồi tốt giúp dây có tính ổn định cao.

Ưu điểm:

 • Đạt hiệu quả cao trên mọi mức độ hô, móm.
 • Chi phí niềng răng cực kỳ tốt.
 • Thời gian điều trị ngắn.

Nhược điểm:

 • Tính thẩm mỹ kém.
 • Gây khó chịu cho người sử dụng.

Nha Khoa niềng răng mắc cài sứ:

Niềng răng mắc cài sứ có cấu tạo như mắc cài kim loại, bao gồm dây cung và mắc cài nhưng sự khác biệt ở đây là thay vì sử dụng các loại niềng răng mắc cài kim loại kém thẩm mỹ thì với phương pháp này sẽ được thay thế bằng các mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao hơn nhưng vẫn giữ được tính hiệu quả cao.

Ưu điểm:

 • Tính thẩm mỹ tương đối cao
 • Độ bền tương đối cao, tương đương với các mắc cài kim loại.

Nhược điểm:

 • Gây khó chịu cho người sử dụng.
 • Thời gian niềng răng kéo dài hơn mắc cài kim loại.
 • Chi phí cao hơn mắc cài kim loại
 • Mắc cài dễ bị nhiễm màu nếu không giữ vệ sinh cẩn thận.

Nha khoa ODA là đơn vị niềng răng chất lượng & an toàn

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao:

Đội ngũ bác sĩ  giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về quá trình niềng răng chỉnh nha ở những trường danh tiếng trong nước cũng như quốc tế.

Ngoài tay nghề cao, đã điều trị cho hơn hàng trăm ca điều trị niềng răng, các bác sĩ còn có tính thẩm mỹ tốt và tính kỹ luật tốt luôn đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu, giúp khách hàng có thể an tâm lựa chọn và đến tư vấn

Trang thiết bị hiện đại

Nha khoa ODA đều được trang bị hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại, nhập trực tiếp từ các nước Châu Âu, Mỹ giúp tối ưu hiệu quả và thời gian chữa bệnh. Các phòng khám và điều trị được lắp đặt hệ thống vô trùng tiêu chuẩn Quốc tế đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

Ứng dụng công nghệ niềng răng mới nhất

Liên tục cập nhật và ứng dụng những công nghệ niềng răng mới nhất vào quá trình thẩm mỹ – chỉnh nha cho khách hàng như công nghệ niềng răng không mắc cài 3D Clear.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm

Các nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản về các nghiệp vụ chăm sóc khách hàng cũng như kiến thức chuyên sâu về các dịch vụ nha khoa ODA và được học qua khóa đào tạo chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nên sẽ am hiểu cảm giác và mong muốn của các khách hàng từ đó sẽ giúp cho bệnh nhân cảm thấy thoải và yên tâm hơn mỗi khi đến với nha khoa ODA.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button