Công Nghệ

Download CCleaner Browser Full Free

CCleaner Browser là trình duyệt được nhà phát hành Piriform dựa trên nhân Chromium thừa hưởng tất cả các tính năng của Google Chrome cùng với khả năng chặn quảng cáo, đi kèm công cụ dọn dẹp cực kỳ hữu ích để phục vụ người dùng.Trình duyệt CCleaner Browser tương thích Windows 10, 8.1, 8, 7, cài đặt nhanh và hoạt động khá êm mượt.

Download CCleaner Browser Full Free, CCleaner Browser, CCleaner Browser free download, trình duyệt web miễn phí,

Các tính năng chính :

  • CCleaner Browser có công cụ dọn dẹp tích hợp sẵn có sẵn với tên là Privacy Privacy Cleaner. Trình duyệt cung cấp mã hóa chống lừa đảo, chống theo dõi và HTTPS. Bạn có thể thấy tất cả các tính năng và công cụ trình duyệt có trong Security & Privacy Center (hiển thị trên New Tab, thanh công cụ, trình đơn ba chấm).
  • CCleaner Browser được tích hợp với trình chặn quảng cáo, trình bảo vệ mở rộng, trình chặn flash, trình quản lý mật khẩu, trình dọn dẹp quyền riêng tư, chế độ ẩn, trình tải xuống video và trình bảo vệ webcam có thể bật tắt dễ dàng.
  • Ứng dụng CCleaner nếu được cài đặt trên máy tính của bạn, nó sẽ phát hiện trình duyệt CCleaner và dọn dẹp nó như mọi trình duyệt khác. Tương tự, CCleaner Browser phát hiện và hiển thị ứng dụng CCleaner trong Security & Privacy Center để bạn khởi chạy và quét dọn.
  • CCleaner Browser đi kèm với Google là công cụ tìm kiếm mặc định và cài đặt được extension, theme (bị lỗi) trên Chrome Web Store.

Hướng dẫn cài đặt

Tải , cài đặt và sử dụng

Download CCleaner Browser 75.1.103.145

Link Fshare

Link Upfile

Link Mshare

Password: thuthuat.dianguc.info 

Chúc bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button