Công Nghệ

Download TunesKit Audio Converter 3.2.0.47 Full Crack

TunesKit Audio Converter là một giải pháp loại bỏ DRM mạnh mẽ toàn diện để chuyển đổi Apple Music, iTunes M4P và audiobook được bảo vệ DRM, Audible AA, AAX, cũng như âm thanh không phải DRM sang MP3, AAC, M4A, M4B, WAV, FLAC cho bất kỳ thiết bị và máy nghe nhạc. Nhờ công cụ thông minh này, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi âm thanh bị khóa DRM của mình sang bất kỳ thiết bị đa phương tiện nào để phát lại bất cứ lúc nào mà không bị giới hạn.

Download TunesKit Audio Converter 3.2.0.47 Full Crack, TunesKit Audio Converter, TunesKit Audio Converter free download, TunesKit Audio Converter full key, TunesKit Audio Converter full crack,

Các tính năng chính của TunesKit Audio Converter :

Tùy chỉnh cài đặt âm thanh và chia âm thanh lớn thành các phân đoạn nhỏ

 • Bạn cũng được phép tự do đặt các tham số đầu ra cho bất kỳ âm thanh nào theo nhu cầu của riêng bạn, chẳng hạn như codec, tốc độ bit, kênh, tốc độ mẫu, âm lượng, cao độ, v.v. Ngoài ra, đối với một số tệp nhạc lớn hoặc audiobook, bạn có thể sử dụng chức năng chia tách tích hợp để cắt tệp lớn thành nhiều phần nhỏ thông qua thời lượng hoặc chương hoặc trung bình.

Giữ chất lượng không giảm 100% cho audiobook Audible AA, AAX

 • Nếu âm thanh nguồn bạn đang chuyển đổi là audiobook Audible AA hoặc AAX, TunesKit DRM Audio Converter sẽ cho phép bạn chọn chất lượng lossless cho các tệp đầu ra. Trong trường hợp này, nó sẽ giữ chất lượng âm thanh gốc 100%, bao gồm codec âm thanh, tốc độ mẫu, tốc độ bit, kênh, v.v. khi chuyển đổi audiobook Audible được bảo vệ bản sao sang định dạng không có DRM.

Chuyển đổi âm thanh mượt mà ở tốc độ 30X với thẻ ID được giữ

 • TunesKit DRM Audio Converter được thiết kế tốt với lõi xử lý tiên tiến để tốc độ chuyển đổi có thể đạt tới 30 lần, nhanh hơn nhiều so với các sản phẩm tương tự khác. Ngoài ra, các thẻ ID và thông tin chương sẽ được lưu trong đầu ra MP3, FLAC hoặc M4A, bao gồm tác phẩm nghệ thuật, nghệ sĩ, số đĩa, nhà soạn nhạc, album, năm, số bài hát, thể loại, v.v.

Hỗ trợ cài đặt sạch và nâng cấp phần mềm miễn phí trọn đời

 • Ứng dụng này sạch sẽ để cài đặt mà không cần thêm phần cứng hoặc trình điều khiển CD ảo. Được cung cấp với giao diện người dùng thân thiện, bất kỳ ai cũng có thể chuyển đổi âm thanh chỉ trong vài cú nhấp chuột. Ngoài ra, người dùng đã mua sản phẩm có thể tận hưởng cập nhật miễn phí trọn đời mà không phải lo lắng về vấn đề tương thích vì chúng tôi sẽ cập nhật để hỗ trợ iTunes mới nhất.

Download TunesKit Audio Converter 3.2.0.47 Full Crack

Link Fshare

Link Upfile

Link Mshare

Link Uploading

Password: thuthuat.dianguc.info

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải và giải nén tệp tin
 2. Thêm dòng dưới vào file “host” (C:WindowsSystem32driversetc)
  127.0.0.1 www.tuneskit.com
 3. Mở cài đặt và cài đặt bình thường
 4. Mở phần mềm và sử dụng key theo file đính kèm để kích hoạt
 5. Hoàn thành !

Chúc bạn thành công !

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button