Công Nghệ

Download TunesKit Screen Recorder 1.0.1 Full Crack

TunesKit Screen Recorder Là phần mềm ghi video và âm thanh 2 trong 1 tiện dụng cho phép bạn ghi lại bất kỳ video và âm thanh nào từ bất kỳ nguồn nào trên màn hình máy tính của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột, chỉnh sửa và lưu các bản ghi ở bất kỳ định dạng và thiết bị nào có chất lượng cao được giữ lại.

Download TunesKit Screen Recorder 1.0.1 Full Crack, phần mềm ghi video và âm thanh, phần mềm quay màn hình máy tính, TunesKit Screen Recorder, TunesKit Screen Recorder free download, TunesKit Screen Recorder full crack, TunesKit Screen Recorder full key

Các tính năng của TunesKit Screen Recorder

Công cụ ghi màn hình hiệu quả để lấy bất cứ thứ gì bạn muốn từ máy tính để bàn

TunesKit Screen Recorder có khả năng ghi lại bất cứ thứ gì bạn thích trên màn hình PC hoặc Mac, như video trực tuyến, trò chơi máy tính, hướng dẫn ứng dụng, cách làm, bài giảng video , hội thảo trên web, hội nghị video, cuộc gọi video, chương trình phát sóng trực tiếp và nhiều hơn nữa một cách dễ dàng.

Đây không chỉ là trình quay video chất lượng cao mà còn là trình ghi âm độc lập cho phép người dùng lấy bất kỳ âm thanh nào từ âm thanh hệ thống và / hoặc micrô, bao gồm phát trực tuyến nhạc, hiệu ứng âm thanh, nhạc nền hoặc âm thanh xuất hiện khác thông qua trình duyệt, trình phát phương tiện hoặc nhiều ứng dụng khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể trích xuất âm thanh từ video trên máy tính, v.v. với chất lượng không bị mất.

Ghi video và âm thanh màn hình riêng biệt hoặc đồng thời

TunesKit Screen Recorder cho phép người dùng ghi video và âm thanh từ màn hình, micrô hoặc webcam. Điều gì nếu bạn muốn chỉ ghi lại video hoặc âm thanh? Dễ thôi! Chương trình cung cấp hai tùy chọn cho người dùng: chỉ quay video (có âm thanh) hoặc chỉ ghi âm thanh.

Nói cách khác, bạn có thể quay video màn hình cùng với âm thanh hoặc thậm chí tắt tiếng âm thanh; bạn cũng có thể chọn chỉ thu âm thanh, âm thanh hệ thống hoặc âm thanh micrô hoặc cả hai cùng một lúc. Bạn được cung cấp đầy đủ sự linh hoạt để làm bất cứ điều gì theo nhu cầu của bạn.

Tùy chọn linh hoạt để người dùng điều chỉnh cài đặt

Với Trình ghi màn hình TunesKit, bạn có thể đặt tùy chọn của mình theo ý muốn. Ví dụ: bạn có thể chụp toàn màn hình, chọn các khu vực để ghi từ 176 * 144, 1280 * 720 đến 1920 * 1080 hoặc đặt kích thước của khu vực chụp dựa trên yêu cầu của bạn.

Hoặc, bạn có thể sử dụng bộ lập lịch thời gian để ghi âm theo lịch trình trong khi bạn đi bằng cách đặt trước thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tùy chỉnh các phím tắt trên bàn phím của riêng mình, thêm hình mờ và tô sáng con trỏ hoặc nhấp chuột bằng các biểu tượng thú vị khác nhau.

Ghi lại màn hình và lưu ở bất kỳ định dạng và thiết bị nào

Là tiện ích ghi màn hình toàn diện, TunesKit Screen Recorder cung cấp cho bạn khả năng lưu bản ghi trên máy tính ở nhiều định dạng như MP4, M4V, MOV, MKV, WMV, MPEG, 3GP, Video WebM, 4K HD; MP3, M4A, M4B, AAC, FLAC, WAV và nhiều thứ khác.

Bạn cũng có thể đặt trước và chuyển bản ghi âm của mình sang nhiều thiết bị di động khác nhau như iPhone, iPad, Apple Generic, điện thoại Galaxy và máy tính bảng, Huawei và Android Generic khác cũng như máy chơi game và TV thông minh, v.v. Ngoài ra, bạn được phép tải lên và chia sẻ bản ghi lên nền tảng truyền thông xã hội như YouTube, Facebook, Vimeo, v.v.

Xuất ra các bản ghi độ phân giải cao

Với công nghệ ghi âm tiên tiến được áp dụng trong chương trình, TunesKit Screen Recorder là một công cụ hoàn hảo để ghi lại bất kỳ cảnh quay nào trong khi vẫn giữ được chất lượng gốc cao. Cụ thể, phần mềm quay video chuyên nghiệp này có thể ghi lại màn hình ở độ phân giải cao với tốc độ lên tới 60 khung hình mỗi giây.

Download TunesKit Screen Recorder 1.0.1 Full Crack

Link Fshare

Link Upfile

Link Mshare

Link Uploading

Password: thuthuat.dianguc.info

Hướng dẫn cài đặt

  1. Tải và giải nén tệp tin
  2. Mở cài đặt và cài đặt bình thường
  3. Thoát cài đặt khi hoàn thành
  4. Copy file trong thư mục Fix vào thư mục cài đặt
  5. Chạy Patch -> Click Patch
  6. Hoàn thành

Chúc bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button