Công Nghệ

Download TweakPower 1.070 Free

TweakPower Free Download kèm theo bộ công cụ cho phép người dùng quản lý hầu hết các thành phần máy tính. Những công cụ này xử lý hoạt động dọn dẹp trực tiếp hướng tới các mục Registry, trình duyệt web, cài đặt hệ thống cũng như các tiện ích, trong khi đó công cụ tối ưu xử lý tiến trình khởi động và tắt máy, làm giảm thời gian đợi của các chương trình bị treo, tăng tốc đĩa và hệ thống.

Download TweakPower 1.070 Free, Bộ công cụ dọn dẹp Registry, Thiết lập lịch bảo trì để tự động dọn dẹp và tối ưu hiệu suất máy tính, TweakPower, TweakPower free download

TweakPower có khả năng tinh chỉnh hầu hết các hoạt động theo nhu cầu của người dùng. Bộ dọn dẹp Registry hướng đến ActiveX và COM, chương trình đã cài đặt, trình điều khiển, các file đã chia sẻ, công cụ dọn trình duyệt bao gồm các mục lịch sử trình duyệt đã cài đặt, cookies, tài liệu download. Trình dọn dẹp hệ thống kiểm tra lịch sử Internet, tìm kiếm, Microsoft và lịch sử hệ thống chung.

TweakPower khởi động sao lưu và tạo điểm khôi phục phòng khi vô tình loại bỏ những thành phần quan trọng hoặc có ảnh hưởng đến hoạt động. Bên cạnh đó, ứng dụng có khả năng thiết lập lịch bảo trì để tự động dọn dẹp và tối ưu hiệu suất.

MainMenu cũng là công cụ lý tưởng để tăng cường hiệu suất của các ứng dụng, khả năng tìm kiếm và tăng tốc độ truy cập trên ổ đĩa cứng; nhiệm vụ chính của MainMenu là thực hiện bảo trì máy tính bằng cách dọn dẹp bộ nhớ cache một cách thường xuyên.

Tính năng chính:

  • Bộ công cụ dọn dẹp Registry, trình duyệt, hệ thống và các công cụ bổ sung
  • Khởi động sao lưu và tạo điểm khôi phục
  • Thiết lập lịch bảo trì để tự động dọn dẹp và tối ưu hiệu suất

Download TweakPower 1.070 Free

Link Fshare

Link Upfile

Link Mshare

Link File PW

Password: thuthuat.dianguc.info

Hướng dẫn cài đặt

  1. Tải và giải nén tập tin
  2. Cài đặt và sử dụng

Chúc bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button