Sức Khỏe

Giá Của Dịch Vụ Tẩy Trắng Răng Hiện Nay Là Bao Nhiêu?

Hàm răng trắng sáng tự nhiên không chỉ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi tiếp xúc với người khác mà còn làm bạn cảm thấy hạnh phúc và thành công hơn.

Chính vì vậy mà dịch vụ tẩy trắng răng là phương pháp được mọi người chọn lựa để cải thiện hàm răng ố vàng của mình. Tuy nhiên bạn lại thắc mắc không biết giá của dịch vụ tẩy trắng răng là bao nhiêu?

Tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng được đánh giá là một trong những giải pháp hữu hiệu giúp phục hồi màu sắc của răng, loại bỏ các vết vàng ố, sậm màu trên răng, mang lại hàm răng trắng sáng. Bạn dễ dàng tìm kiếm trung tâm nha khoa để thực hiện kỹ thuật này.

Nguyên nhân gây ố vàng trên răng

Các loại thực phẩm gây vàng răng

Hàng ngày ai ai cũng sử dụng một lượng lớn các loại thực phẩm , đồng nghĩa với việc răng của bạn cũng sẽ phải tiếp xúc với lượng lớn thức ăn này. Các thức ăn có khả năng gây vàng răng thì tình trạng vàng răng của bạn sẽ diễn tiến nhanh hơn.

Những thực phẩm gây vàng răng mà bạn nên tránh hoặc nếu phải dùng thì nên vệ sinh răng sau đó là nước trà, các loại nước ngọt, rượu, nước trái cây, nước sốt gia vị, đường.

Vệ sinh răng miệng không đúng cách

Hiện nay có rất nhiều người không có thói quen vệ sinh răng miệng thường xuyên hay không đánh răng vào mỗi tối. Điều này ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe răng miệng. Khi không được chải răng sạch sẽ, một lớp màu vàng mỏng sẽ bắt đầu bám vào răng và dần dần khiến răng ngả sang màu vàng.

Vì vậy, nếu chưa có chế độ chăm sóc chuyên sâu thì bạn cũng cần thực hiện việc vệ sinh răng 2 lần/ ngày và có kế hoạch đi thăm khám nha khoa định kỳ.

Gen di truyền trong gia đình

Khoa học đã có ghi nhận rằng màu răng có thể di truyền trong cấu tạo men răng dày hoặc mỏng. Lớp men răng càng mỏng càng lộ rõ ngà răng vàng bên trong.

Vì vậy, trong gia đình của bạn nếu đã có người bị răng vàng ố như bố mẹ, anh chị thì rất có khả năng bạn cũng có thể bị tương tự như vậy. Lúc này, bạn hãy can thiệp sớm bằng việc có chế độ chăm sóc răng miệng kỹ hơn.

Tuổi cao

Theo thời gian, sức khỏe răng miệng của bạn cũng có dấu hiệu đi xuống. Men răng mất dần theo thời gian làm lộ ngà răng bên trong. Điều này dẫn đến việc bạn càng lớn tuổi thì răng càng dễ bị tình trạng vàng răng hơn. Bởi vì đã là quy luật nên tình trạng vàng răng này chắc chắn sẽ khó kiểm soát hơn

Các dịch vụ tẩy trắng răng hiện nay được sử dụng

Tẩy trắng răng Laser siêu tốc

Tẩy trắng răng bằng Laser đang là công nghệ tẩy trắng răng hiện đại nhất hiện nay và được rất nhiều nha khoa uy tín lựa chọn sử dụng cho khách hàng. Khách hàng khi tẩy trắng răng Laser sẽ không hề cảm thấy đau hay tê buốt và thời gian tẩy trắng nhanh chóng chỉ mất 45 – 60 phút. Tẩy trắng răng Laser mang đến cho khách hàng trải nghiệm thẩm mỹ nhẹ nhàng, nhanh gọn và hiệu quả cao nhất.

Ưu điểm:

  • Nhanh chóng chỉ mất 45 – 60 phút để thực hiện.
  • An toàn hơn dưới sự theo dõi của bác sĩ.
  • Thời gian giữ trắng lâu dài.
  • Răng trắng lên ít nhất 3 tone.

Nhược điểm:

Chi phí sẽ cao hơn tẩy trắng tại nhà.

Tẩy trắng răng bằng máng tại nhà

Ưu điểm: 

Chi phí thấp hơn tẩy trắng tại phòng nha.

Nhược điểm:

  • Thời gian thực hiện sẽ lâu hơn.
  • Có thể dẫn đến một số trường hợp gây bỏng nướu, hư hại men răng.
  • Vì thế, dịch vụ tẩy trắng răng có giá bao nhiêu tiền sẽ tương ứng với mỗi phương pháp tẩy trắng sẽ khác nhau. Theo các chia sẻ tại nha khoa, bạn nên lưu ý so sánh chi phí với chất lượng dịch vụ nhận được để có sự lựa chọn chính xác nơi tẩy trắng răng an toàn hiệu quả cho khách hàng hài lòng nhất.

Giá của tẩy trắng răng là bao nhiêu?

Bảng giá tẩy trắng răng tại nha khoa ODA

Bảng giá nha khoa

Bảng giá nha khoa

Trên thực tế, giá của dịch vụ tẩy trắng răng bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào sự chênh lệch chi phí giữa các trung tâm nha khoa và điều này là hoàn toàn bình thường bởi chi phí tẩy trắng răng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: màu răng, công nghệ tẩy trắng răng, bác sĩ thực hiện.

Không giống với phần lớn các nha khoa khác trên thị trường hiện nay, gói tẩy trắng răng siêu trắng sáng tại Nha Khoa ODA đặc biệt hơn vì mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn và đảm bảo sự an toàn sức khỏe ở mức tối đa.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button