Bạn Có BiếtCông Nghệ

Lộ diện code trong iOS 14.6 Beta 1 hỗ trợ Apple Music HiFi

Đã có tin đồn Apple đang lên kế hoạch cho dịch vụ Apple Music HiFi chất lượng cao và mới đây code trong bản iOS 14.6 beta đã hé lộ về nó.

Trước đó vài ngày, báo cáo từ Hits Double Daily cho biết Apple sắp ra mắt gói cấp độ Apple Music mới với chất lượng HiFi trong những tuần tới. Gói này cung cấp chất lượng nhạc cao và giá sẽ vẫn là 9.99 USD mỗi tháng như gói hiện tại mà Apple đang cung cấp. Theo Macrumors phát hiện trong code của bản iOS 14.6 beta, phát hiện được các thứ liên quan đến gói dịch vụ này.

Các dòng code có liên quan tới “âm thanh lossless”, “phát âm thanh stereo chất lượng cao” và “HiFi” bên trong ứng dụng Apple Music ở bản hệ điều hành mới. Theo dự đoán thì Apple sắp ra mắt gói dịch vụ này bán kèm với AirPods thế hệ ba, tuy nhiên có thể hỗ trợ HiFi sẽ không cần người dùng có AirPods. Chưa rõ hỗ trợ này có yêu cầu phần cứng hay tai nghe gì đặc biệt hay không.

Bên cạnh đó còn có thêm code liên quan tới “Tuyến đường không tương thích” và “Khả năng tương thích tuyến đường không xác định”, các dòng code này dường như ám chỉ Spatial Audio chỉ có trên AirPods Pro và AirPods Max.

Một số code khác thì cho thấy Apple sẽ kết hợp đặc biệt linh động để ‌Apple Music chuyển đổi giữa phát trực tuyến âm thanh nén tiêu chuẩn và phát trực tuyến âm thanh chất lượng cao. Giống như trước đó trên iPhone 12 với 5G, Apple có “Chế độ dữ liệu thông minh”, tự động chuyển đổi giữa kết nối 5G và 4G/LTE tùy thuộc vào tác vụ đang sử dụng.

Hiện vẫn chưa rõ ngày ra mắt và giới thiệu dịch vụ này, nhưng theo báo cáo thì Apple có thể sẽ ra mắt Apple Music HiFi cùng với AirPods 3, rất có thể là tại sự kiện WWDC sắp tới.

 
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button