Dịch VụTin Tức

Lý Do Nha Khoa ODA Được Xem Là Nha Khoa Uy Tín Ở Sài Gòn

Với sứ mệnh giúp cho người dân Việt Nam được chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt hơn mỗi ngày với chi phí hợp lý, Nha khoa ODA của chúng tôi đã không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng và chuyên môn mang đến kết quả tối ưu, an toàn, làm hài lòng tất cả khách hàng khi đến thăm khám, điều trị. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn vì sao nha khoa ODA là phòng khám nha khoa uy tín ở Sài Gòn.

Lý Do Nha Khoa ODA Được Xem Là Nha Khoa Uy Tín Ở Sài Gòn:

Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại nhất:

 • Các địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín ở Sài Gòn thường mang phong cách Châu Âu và bắt buộc phải có hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại đạt chuẩn Quốc tế. Các trang thiết bị từ phòng nha, ghế nha đến các thiết bị máy chụp phim chuyên dụng, máy vô trùng vô khuẩn dụng cụ đều được cập nhật mới liên tục, đáp ứng được những tiêu chuẩn an toàn của Bộ y tế.

 • Một trong những tiêu chí của khách hàng khi lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín ở Sài Gòn hay bất kỳ nơi đâu để khách hàng thực hiện dịch vụ chính là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến, đáp ứng được yêu cầu về độ an toàn, tránh lây nhiễm chéo..
 • Đến với một trung tâm nha khoa uy tín như ODA, các khách hàng sẽ được xác định tình trạng bệnh lý của mình bằng các thiết bị chụp phim 3D chuyên dụng, hiện đại, và được thư giãn trên ghế nha chất lượng, có đầy đủ những dụng cụ hỗ trợ, đắm chìm trong tiếng nhạc du dương trong suốt quá trình trải nghiệm dịch vụ.

Đội ngủ bác sĩ chuyên môn tay nghề cao:

 • Đội ngũ bác sĩ và trợ thủ nha khoa giàu kinh nghiệm, luôn đề cao lợi ích của khách hàng
 • Yếu tố đội ngũ bác sĩ là yếu tố được đánh giá là quan trọng nhất hình thành nên danh tiếng của một địa chỉ nha khoa tốt và uy tín . Bác sĩ là một trong những yếu tố quan trọng giúp khách hàng tin tưởng và yên tâm hơn, đến 1 lần sẽ có những lần sau.
 • Hiểu được điều đó, Nha khoa quốc tế ODA luôn đầu tư về các yếu tố nhân lực. Với đội ngũ các bác sĩ chuyên môn giỏi đã và đang có kinh nghiệm thực hiện trên hàng nghìn ca điều trị nha khoa, được đào tạo bài bản qua nhiều trường lớp chuyên sâu về dịch vụ, cùng với nhiều kinh nghiệm và tâm huyết của mình, đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa ODA đã khiến khách hàng yên tâm, hài lòng khi giao phó nụ cười của mình tại đây.

 • Mỗi một bác sĩ tại Nha khoa ODA đều đảm nhiệm 1 dịch vụ nhất định đúng với chuyên môn của mình. Không những được đào tạo giỏi về chuyên môn mà bác sĩ tại ODA còn được đánh giá cao về sự tận tâm, nhiệt tình, nhẹ nhàng với khách hàng. Trải nghiệm dịch vụ nha khoa cùng không gian sang trọng đẳng cấp, cùng chuyên gia giỏi là điều khiến khách hàng hài lòng hơn cả khi đến với địa chỉ nha khoa uy tín tại TPHCM.

Quy trình làm việc theo tiêu chuẩn:

 • Nha khoa phải có hệ thống khử khuẩn nha khoa theo tiểu chuẩn của Bộ y tế
 • Bên cạnh đó, nha khoa ODA còn có các dịch vụ thẩm mỹ hay hỗ trợ điều trị nha khoa thì điều cần thiết nhất vẫn là đáp ứng những yêu cầu về quy trình khép kín, vô trùng, không lây nhiễm chéo – đây không chỉ là yêu cầu trong ngành nha, hỗ trợ điều trị bệnh lý của Bộ y tế mà còn là tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp tại các cơ sở nha khoa uy tín tại TPHCM của nha khoa ODA.

 • Nha khoa ODA còn đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, vô trùng. Quy trình thực hiện dịch vụ được khép kín. Mỗi khách hàng khi đến với ODA của chúng tôi đều sẽ được hướng dẫn và giới thiệu cụ thể về dịch vụ, đảm bảo mọi khách hàng đều yên tâm.

Với Phương châm khách hàng là thượng đế:

 • Khi khách hàng đến với Nha khoa ODA của chúng tôi, khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với chất lượng dịch vụ tại đây. Sự hài lòng của khách hàng là giá trị cốt lõi để Nha khoa ODA cung cấp dịch vụ, phát triển không ngừng với chất lượng dịch vụ tốt, uy tín. Đến với Nha khoa quốc tế ODA, mọi tình trạng răng của khách hàng đều được xử lý. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ của chúng tôi luôn chú trọng đưa ra những giải pháp thẩm mỹ và hỗ trợ điều trị nha khoa tốt, kết quả lâu dài, đáp ứng khả năng ăn nhai và đặc biệt là không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của khách hàng.
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button