Sức Khỏe

Nha Khoa ODA – Phòng Khám Nha Khoa Uy Tín Ở Sài Gòn

Bạn đang có vấn đề về răng miệng, bạn muốn được đi thẩm mỹ nha khoa để có được hàm răng đều đẹp như ý muốn. Bạn đắn đo đi tìm địa chỉ nha khoa uy tín ở Sài Gòn? Nếu bạn đang tìm một địa chỉ như vậy thì hãy đến với Nha khoa ODA của chúng tôi

Nha Khoa ODA với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ lành nghề, dịch vụ nha khoa chất lượng và chi phí hợp lý, chính là gợi ý giúp bạn tham khảo và an tâm thực hiện khắc phục các khuyết điểm răng xấu, bảo vệ hàm răng toàn diện, tự tin hơn trong cuộc sống. 

Tiêu chí nào để đánh giá một nha khoa uy tín ở Sài Gòn?

Chăm sóc răng miệng là việc làm rất cần thiết, thường xuyên và định kỳ để sức khỏe răng miệng, nha chu của khách hàng luôn sạch sẽ, ngăn chặn bệnh lý răng miệng. Tuy nhiên, chăm sóc răng miệng tại Nha khoa TPHCM nếu gặp phải cơ sở kém chất lượng, không trang bị được những thiết bị hiện đại, bác sỹ tay nghề yếu, chưa có kinh nghiệm thực tế, công nghệ cũ, sơ sài,… ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe răng miệng.

1. Thương hiệu uy tín

Nha khoa phải có thương hiệu nổi tiếng, được nhiều người biết đến, đã thực hiện thành công nhiều case nha khoa, phản hồi khách hàng tốt.

2. Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ hành nghề

Phải có kinh nghiệm chuyên sâu, được phân chia thành các chuyên khoa cụ thể, kinh nghiệm thực tế đa dạng, khéo léo, tận tâm.

3. Được cấp giấy phép của Sở Y tế

Cơ sở có giấy phép hoạt động, quy trình thực hiện các kỹ thuật nha khoa đạt chuẩn Bộ Y Tế, đảm bảo tính chính xác an toàn, chuẩn xác và nhanh chóng.

4. Chế độ dịch vụ, chăm sóc tốt

Nha khoa uy tín ở Sài Gòn phải có chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt, theo dõi sát xao. Chi phí công khai niêm yết rõ ràng.

Vì sao bạn nên chọn phòng khám nha khoa ODA của chúng tôi

1. Bác sĩ chuyên môn kinh nghiệm

Các bác sĩ trực tiếp điều trị thẩm mỹ tại Nha khoa ODA  đều có trên 15 năm kinh nghiệm công tác, có trình độ chuyên môn cao, đã thực hiện nhiều case nha khoa với các mức độ phức tạp khác nhau nên xử lý linh hoạt các tình huống phát sinh trong quá trình điều trị.

Mỗi khách hàng khi tới chăm sóc răng miệng tại nha khoa uy tín ở Sài Gòn – Nha khoa ODA đều được bác sĩ riêng chuyên trách trực tiếp từ thăm khám, điều trị từ đầu đến khi kết thúc, nhằm đảm bảo nắm rõ tình trạng của bệnh nhân, rút ngắn thời gian điều trị.

2. Trang thiết bị tiên tiến hiện đại nhất

Nha khoa ODA so với số ít các nha khoa uy tín ở Sài Gòn đi đầu trong việc đưa máy móc hiện đại trong thăm khám và điều trị nha khoa.

Phòng khám của chúng tôi cũng là một trong số ít địa chỉ nha khoa uy tín ở Sài Gòn trang bị hệ thống máy móc tối tân, hiện đại như: Máy chụp phim X-quang 3D Cone Beam, phần mềm thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D…. nhằm phục vụ chất lượng điều trị và thẫm mỹ đạt kết quả tốt nhất.

Tất cả các loại máy móc được nhập từ Anh, Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản đã qua các công đoạn kiểm tra, đánh giá chất lượng nghiêm ngặt, vì thế rất an toàn và mang tính chuẩn xác cao, đảm bảo chất lượng với từng khách hàng.

3. Phòng phẫu thuật được khử trùng sạch sẽ

Để đạt kết quả điều trị an toàn, Nha khoa ODA còn đặc biệt chú trọng đến yếu tố vô trùng trong không khí nên xây dựng phòng vô trùng.

Xây dựng hệ thống lò hấp sát khuẩn dụng cụ, mỗi một khách hàng khi đến điều trị, thẩm mỹ đều được dùng một bộ tay khoan và dụng cụ khám riêng, tránh tình trạng nhiễm trùng chéo. Phòng tiểu phẫu cũng được thực hiện khép kín đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Nhiều loại dịch vụ điều trị và thẫm mỹ

Nắm bắt được nhu cầu chăm sóc răng miệng và thẩm mỹ nha khoa ngày càng nhiều của các khách hàng nên Nha khoa ODA đưa ra nhiều dịch vụ đa dạng, hơn nữa cũng không ngừng học hỏi và cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới nhất, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng cả trong nước và nước ngoài.

Các dịch vụ điều trị và thẩm mỹ nha khoa chính như: trồng răng, trồng răng Implant, niềng răng chỉnh nha bằng các công nghệ mới, tẩy trắng răng Laser Whitening, làm răng sứ, dán sứ Veener, nhổ răng không đau,….

4. Có chính sách bảo hành và ưu đãi

Khi đánh giá địa chỉ nha khoa uy tín ở Sài Gòn có rất nhiều khách hàng sẽ cần phải quan tâm đến tiêu chí này. Bởi một địa chỉ nha khoa uy tín sẽ có chế độ bảo hành rõ ràng răng sứ cho bạn, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ điều trị khi gặp bất cứ vấn đề nào liên quan.

Tại nha khoa ODA tùy vào chất liệu sứ mà chúng tôi sẽ cam kết thời hạn bảo hành lâu hay ngắn. Thông thường với mặt dán sứ Veneer và trồng răng toàn sứ sẽ có thời gian bảo hành trên 10 năm. Nhằm giúp quý khách hàng yên tâm, nha khoa cung cấp thẻ bảo hành và thẻ khách hàng giúp khách hàng tin tưởng đến chế độ chăm sóc và bảo hành của chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button