Dịch VụTin Tức

Những Lưu Ý Khi Làm Bảng Hiệu Công Ty Mà Bạn Chưa Biết

Một Số Lưu Ý Khi Đặt Biển Quảng Cáo

Làm bảng hiệu công ty là những tấm áp phích quảng cáo lớn đặt trên những con đường, những tòa nhà cao tầng, các khu trung tâm lớn, hay bạn cũng có thể bắt gặp các cửa cửa hàng với các mẫu quảng cáo khác nhau với mục đích thu hút và gây sự chú ý đối với khách hàng. Vậy khi đặt biển quảng cáo bạn cần lưu ý những gì.

1. Lựa chọn địa điểm kinh doanh

  • Việc đầu tiên bạn phải đảm bảo rằng địa điểm kinh doanh phải đảm bảo có nhiều người qua lại. Bảng quảng cáo đặt ở vị trí, địa hình phù hợp thì mới có thể phát huy hết tất cả các vai trò và dễ dàng tạo ấn tượng cho khách hàng biết đến thương hiệu của mình.

2. Khoảng cách của người nhìn tới biển quảng cáo

 

  • Khi lựa chọn biển quảng cáo bạn nên ước lượng khoảng cách trung bình từ người xem đến biển hiệu quảng cáo là bao nhiêu,  để lựa chọn font chữ, kích thước, chiều cao, size chữ lớn nhỏ, màu sắc…. để có thể thiết kế bảng hiệu phù hợp, bên cạnh đó có thể tạo được ấn tượng riêng biệt với các từ ngữ ngắn gọn.

3. Ánh sáng phát ra từ biển quảng cáo

  • Một yếu tố cũng rất quan trọng đó là ánh sáng phát ra từ bảng hiệu. Bạn cần chú ý ánh sáng nơi đặt biển, vị trí ở trong nhà hay ngoài trời để lựa chọn vật liệu làm biển hiệu. Để đảm bảo bảng hiệu luôn được chiếu sáng tốt cả vào buổi tối bạn có thể sử dụng đèn led hay neon để thắp sáng, và các vật liệu có độ bền cao như: Alu, mica,…

4. Lựa chọn đơn vị làm bảng hiệu công ty

  • Việc lựa chọn đơn vị làm bảng hiệu công ty uy tín – chuyên nghiệp – giá thành hợp lý rất quan trọng. Bạn nên lựa chọn những công ty chuyên làm dịch vụ về biển quảng cáo hoặc làm trọn gói ( chuyên thiết kế và lắp đặt ) là tốt nhất. Hoặc công ty chuyên về loại vật liệu biển mà bạn yêu cầu. 

5. Các quy định của địa phương nơi đặt làm bảng hiệu công ty

  • Đây là điểm bạn cần lưu ý nhất khi quyết định làm bảng hiệu công ty. Nhiều thành phố, thị trấn, xã phường có các quy định riêng về loại hoặc kích thước của các bảng hiệu ngoài trời. Bạn nên xin giấy phép để có thể lắp đặt. Bạn nên tuân thủ và làm đúng theo yêu cầu của pháp luật.

6. Địa chỉ làm bảng hiệu công ty uy tín và chất lượng.

  • Quảng cáo Anh Tuấn luôn tự hào là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, thi công các loại biển bảng quảng cáo với giá thành rẻ nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lành nghề, và trang thiết bị hiện đại và tiên tiến, luôn đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng.
  • Hiện nay, chúng tôi nhận thi công và thiết kế tất cả các loại biển quảng cáo với chất lượng thẩm mỹ và giá cạnh tranh, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Vì chúng tôi luôn nhận được những đánh giá cáo và sự tin tưởng của khách hàng.

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button