Công Nghệ

Download FilmConvert Nitrate 3.0.2 for After Effects & Premiere Pro

FilmConvert giới thiệu Nitrate for After Effects & Premiere Pro. Một lần nữa các tính năng để cung cấp cho bạn nhiều quyền lực hơn và kiểm soát việc phân loại màu của bạn. Mô phỏng phim Cineon Log. Kiểm soát đường cong tùy chỉnh đầy đủ. Kiểm soát hạt phim tiên tiến và nhiều hơn nữa!

Plugin Adobe Premiere Pro & After Effects:, FilmConvert Nitrate 3.0.2 for After Effects & Premiere Pro, Mô phỏng phim Cineon Log, Download FilmConvert Nitrate 3.0.2 for After Effects & Premiere Pro

Cineon Log Film Emulation

Các nhà làm phim yêu thích các cổ phiếu phim FilmConvert tích hợp vì vẻ ngoài chân thực của họ, nhưng đôi khi bạn muốn kiểm soát nhiều hơn hình ảnh cuối cùng.

Trong bản cập nhật Nitrate, chúng tôi đã thêm các phiên bản Cineon Log của mô phỏng cổ phiếu phim gốc của chúng tôi, nghĩa là bạn có thể quay số độ tương phản hoặc độ bão hòa của một bộ phim trở lại theo ý thích của bạn, trong khi vẫn giữ được màu sắc chính xác của phim.

Thiết kế đường cong phản ứng phim của riêng bạn

Chúng tôi đã thiết kế các điều khiển đường cong tùy chỉnh đầy đủ cho từng kho phim FilmConvert, vì vậy bạn có thể tạo chính xác giao diện bạn muốn: sửa đổi phần tô sáng và bóng đổ hoặc thậm chí thiết kế kho phim của riêng bạn từ đầu. Nitrate hiện sử dụng một đường dẫn xử lý hình ảnh Log đầy đủ, do đó bạn có thể giữ lại toàn bộ dải động của cảnh quay của mình thông qua quá trình phân loại.

Kiểm soát hạt phim tiên tiến

Bây giờ bạn có thể điều chỉnh sự xuất hiện của hạt riêng lẻ trong các điểm nổi bật, giữa tông màu và bóng.

Plugin Adobe Premiere Pro & After Effects:

Tạo sự lãng mạn của phim trên video kỹ thuật số tiếp theo của bạn bằng cách sử dụng plugin FilmConvert cho Premiere Pro & After Effects. Phần mềm của chúng tôi hoàn toàn phù hợp với quy trình làm việc Adobe hiện tại của bạn, giúp bạn đạt được kết quả chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chúng tôi đã tối ưu hóa plugin của chúng tôi để hoạt động đa nền tảng, cũng như hoàn toàn cập nhật với Adobe Creative Cloud 2015 trở lên.

– Tính năng Nitrate mới – mô phỏng phim mật độ in, điều khiển hạt tiên tiến
– Cập nhật với Adobe Creative Cloud 2015 trở lên
– Adobe Premiere Pro
– Adobe After Effects

Hồ sơ máy ảnh

Chúng tôi làm việc với một loạt các máy ảnh phổ biến để cung cấp các cấu hình hình ảnh chính xác nhất hiện có. Sau đó, chúng tôi sử dụng các cấu hình đó để khớp với các cổ phiếu phim bạn đã chọn để tạo ra một kết quả tuyệt vời và chính xác. Gói máy ảnh của chúng tôi chứa dữ liệu chính xác cho từng Kiểu ảnh máy ảnh để chúng tôi có thể điều chỉnh từng bộ phim cho máy ảnh của bạn, cho phép Bộ phim xác thực nhìn qua một loạt các máy ảnh và cài đặt. Chúng tôi tiếp tục làm việc trực tiếp với các công ty máy ảnh để mang đến cho bạn những hồ sơ mới nhất.

Hồ sơ máy ảnh

Chọn trong số các Cấu hình Máy ảnh chính xác của chúng tôi, phù hợp với máy ảnh của bạn.

6K Grain Scans

Hạt chất lượng hàng đầu trong ngành, được quét ở mức 6K để cho kết quả tốt nhất.

19 Film Stocks

Chuyển động và chụp ảnh.
Màu sắc tích cực, tiêu cực + đảo ngược.

Xuất 3D Luts

Tạo và xuất LUTS 3D bằng FilmConvert để sử dụng trên thiết lập.

Yêu cầu hệ thống

Đã cài đặt phần mềm
– Adobe Premiere Pro CC 2015 hoặc mới hơn
– Adobe After Effects CC 2015 hoặc mới hơn

Download FilmConvert Nitrate 3.0.2 for After Effects & Premiere Pro

Link Fshare

Link Upfile

Link Mshare

Link Uploading

Password: thuthuat.dianguc.info

Hướng dẫn cài đặt

  1. Tải và giải nén tệp tin
  2. Mở cài đặt và cài đặt bình thường
  3. Mở và sử dụng (Pre-Active)
  4. Hoàn thành !

Chúc bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button