Cuộc Sống

Top 10 cửa hàng thực phẩm sạch chất lượng tại Thanh Hóa

Thực phẩm là  nhu yếu phẩm cần thiết hàng ngày của chúng ta, hiện nay thực phẩm sử dụng hóa chất, thuốc trừ sâu rất nhiều. Ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta, vì thế hàng loạt các cửa hàng bán thực phẩm sạch ra đời. Chúng ta cùng liệt kê Top 10 cửa hàng bán thực phẩm sạch tại Thanh Hóa.

1.Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch ITCFOOD

Bữa ăn gia đình là thứ không thể thiếu đối với chúng ta, nhưng để có được bữa cơm thật ngon, đảm bảo sức khỏe nguyên liệu sạch là yếu tố then chốt.

Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch ITCFOOD

Đáp ứng nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch, hàng loạt các cửa hàng ra đời đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân. Thực phẩm sạch có giá cao hơn các loại thực phẩm khác, nhưng rõ nguồn gốc và luôn được cam kết sản phẩm chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Mai An Tiêm, Đông Hương, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3850 410

2.Cửa hàng thực phẩm sạch PIC FOOD

Những thực phẩm hiện nay với lượng thuốc trừ sâu, hóa chất nhiều ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người tiêu dùng.  Chính vì thế việc tìm đến các cửa hàng thực phẩm sạch hiện nay nhận được rất nhiều quan tâm.

Cửa hàng thực phẩm sạch PIC FOOD

Các cửa hàng thực phẩm sạch xuất hiện ngày càng nhiều, với mục tiêu vì sức khỏe của người tiêu dùng. Thực phẩm ở đây được lấy từ nơi sản xuất theo quy trình được giám sát chặt chẽ về chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 37 No2, P, Đ. Lê Văn An, P. Đông Thọ, TP.Thanh Hóa, Thanh Hóa

Điện thoại: 0237 3938 686

3.HC Farm Thực phẩm sạch & Đặc sản vùng miền (Local Natural Food Store)

Cửa hàng thực phẩm sạch không còn quá xa lạ đối với chúng ta và người dân sử dụng ngày càng nhiều để bảo vệ chính sức khỏe cho mình. Nơi cung cấp hàng loạt các loại thực phẩm đạt chất lượng cao.

HC Farm Thực phẩm sạch & Đặc sản vùng miền

Những cửa hàng này luôn cam kết chất lượng của các sản phẩm. Thường chuỗi các cửa hàng này ký hợp đồng với nơi sản xuất, giám sát nghiêm ngặt quá trình sản xuất của những cơ sở này.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 54 Hạc Thành, P. Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 097 180 38 75

4.Siêu thị thực phẩm sạch Hạnh Vĩ

Để bảo vệ sức khỏe cho người dân các chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch ra đời có nhiệm vụ đưa đến tận tay người tiêu dùng sản phẩm chất lượng. Siêu thị thực phẩm sạch Hạnh Vĩ được quan tâm rất lớn thời gian qua.

Siêu thị thực phẩm sạch Hạnh Vĩ

Thực phẩm sạch đang được người dân đón nhận tích cực hơn, bởi những sản phẩm ở đây được sản xuất theo công nghệ hiện đại, nhà kính bảo đảm an toàn thực phẩm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lô 71, Liền Kề 2, Tp. Thanh Hóa, Thanh Hóa

Điện thoại: 094 975 17 89

5.Bill Green: Thực Phẩm Sạch

Vì lợi nhuận kinh tế mà những đơn vị sản xuất thực phẩm bằng mọi cách để làm cho thực phẩm của mình phát triển nhanh và có hàm lượng thuốc trừ sâu cao. Tất cả sản phẩm đều được kiểm định chuẩn chất lượng.

Bill Green: Thực Phẩm Sạch

Bill Green: Thực Phẩm Sạch ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao thực phẩm sạch của khách hàng. Với uy tín, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng để lấy tiêu chí đánh giá cửa hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đông Hưng, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0832 772 222

6.Cửa hàng thực phẩm sạch, tạp hóa, hàng tiêu dùng Queen Farm

Bạn muốn lựa chọn những thực phẩm sạch để bảo vệ sức khỏe của mình và người thân khi trên thị trường những thực phẩm không đảm bảo chất lượng. 

Cửa hàng thực phẩm sạch, tạp hóa, hàng tiêu dùng Queen Farm

Cửa hàng thực phẩm sạch Queen Farm là một lựa chọn uy tín để bạn đặt niềm tin tại đây. Những sản phẩm ở đây được sản xuất theo quy trình sạch, khép kín và được kiểm tra nghiêm ngặt.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 204 Lý Nhân Tông, P. Đông Thọ, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá 

Điện thoại: 0835 512 348

7.Suboy Foods – Trái cây và thực phẩm sạch

Tọa lạc trên đường Lê Văn Hưu Suboy Foods là một trong những đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm sạch đến tận tay người tiêu dùng. Nơi cung cấp đầy đủ các loại thực phẩm tươi sống chất lượng.

Suboy Foods – Trái cây và thực phẩm sạch

Thực phẩm ở đây được sản xuất theo chu trình khép kín, từ khâu chăm sóc, thu hoạch, vận chuyển đều được kiểm định chặt chẽ, đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 60 Lê Văn Hưu, P, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa

Điện thoại: 094 398 86 88

8.ATfood Thực Phẩm Sạch số 10

Các cửa hàng thực phẩm sạch luôn cam kết đưa những thực phẩm sạch từ nông trại về đến tận tay người tiêu dùng. Những mặt hàng rau củ mới, chất lượng, nhiều dinh dưỡng cung cấp với giá cạnh tranh.

ATfood Thực Phẩm Sạch số 10

Thực phẩm sạch được sản xuất theo quy trình khắt khe hơn từ khâu xuống giống, chăm sóc, thu hoạch đến vận chuyển. Giá trị của mặt hàng này cũng sẽ cao hơn so với những sản phẩm khác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Xóm Kết, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3626 969

9.Siêu thị thực phẩm sạch Minh Anh

Những mặt hàng như rau, củ quả không chứa thuốc bảo vệ thực vật, hóa chất độc hại là những sản phẩm đã có mặt tại cửa hàng Minh Anh. Hàng tuần thường xuyên cập nhật chương trình giảm giá, ưu đãi.

Siêu thị thực phẩm sạch Minh Anh

Thực phẩm ở đây được sản xuất theo quy trình khắt khe, giám sát nghiêm ngặt. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn những mặt hàng tươi và ngon tại đây, giá cả thì cũng rất hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đông Hưng, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0868 889 536

10.Thực Phẩm Sạch S-Mart

Chắc hẳn trong chúng ta đều rất lo ngại về thực phẩm luôn có lượng thuốc bảo vệ thực vật, những thực phẩm càng hiếm.

Thực Phẩm Sạch S-Mart

Chuỗi các cửa hàng thực phẩm sạch mọc lên với tiêu chí: Thực phẩm sạch nói không với thuốc bảo vệ thực vật. Với nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch càng cao của người dân, S-Mart cam kết sẽ bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lô, 17, 06, KDT ven sông hạc, P, P. Nam Ngạn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 097 730 10 03

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button