Cuộc Sống

Top 10 trung tâm cung cấp giống cây trồng uy tín tại Thanh Hóa

Để cây trồng cho được năng suất cao, yếu tố cốt lõi nhất là giống cây. Với nhiều giống cây mới, phát triển tốt và độc lạ có tại các cửa hàng cây giống hiện đang rất được quan tâm. Chúng ta cùng điểm qua Top 10 trung tâm cung cấp giống cây trồng uy tín tại Thanh Hóa.

1.Công Ty Giống Cây Trồng Thanh Hóa

Mở đầu danh sách Top 10 trung tâm cung cấp giống cây trồng uy tín tại Thanh Hóa đó là công ty giống cây trồng Thanh Hóa. Cung cấp các giống cây trồng, cây ăn quả, công nghiệp, hoa…

Công Ty Giống Cây Trồng Thanh Hóa

Đây là công ty cung cấp, phân phối giống cây trồng chất lượng cao được bà con tại Thanh Hóa tin tưởng trong thời gian qua. Phương châm hoạt động của công ty là lấy chữ tín đặt lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Lễ Môn, Quảng Hưng, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3911 083

2.Công Ty Cp Giống Cây Trồng Thanh Hóa

Cái tên tiếp theo tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là công ty nằm tại địa chỉ số 664 đường Bà Triệu, phường Điện Biên, Tp Thanh Hóa. Chuyên cung cấp các giống cây trồng công nghiệp, ăn trái chất lượng.

Công Ty Cp Giống Cây Trồng Thanh Hóa

Giống cây trồng ở đây không chỉ chất lượng mà còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn chi tiết các sản phẩm cho khách hàng. Công ty cũng thường xuyên mở có các chương trình khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 664 Đ. Bà Triệu, P. Điện Biên, Tp. Thanh Hoá, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3852 768

3.VINASEED – Tập đoàn giống cây trồng Việt Nam Chi nhánh Thanh Hóa

VINASEED – Tập đoàn giống cây trồng Việt Nam, đây là một công ty chuyên phân phối giống cây trồng lớn nhất Thanh Hóa. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao trong chiết, ghép và chăm sóc.

VINASEED

Những sản phẩm của công ty luôn mang lại năng suất cao cho bà con, không ngừng đổi mới, phát triển, nghiên cứu các giống mới có năng suất, chất lượng tốt. Đây là địa chỉ được người nông dân tin dùng nhất tại Thanh Hóa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Định Tường, Yên Định, Thanh Hoá 

Điện thoại: 097 277 41 02

4.Công Ty TNHH Giống Cây Trồng Bắc Trung Bộ

Nếu bạn đang cần giống cây trồng tốt, chất lượng để đạt năng suất cao, nhưng chưa biết địa chỉ nào tin cậy. Nên tìm địa chỉ có đội ngũ kỹ thuật chăm sóc và chọn giống tốt, có kinh nghiệm.

Công Ty TNHH Giống Cây Trồng Bắc Trung Bộ

Công Ty TNHH Giống Cây Trồng Bắc Trung Bộ là một trong địa chỉ uy tín để các bạn tham khảo. Sản phẩm ở đây đa dạng và phong phú, chất lượng tốt, áp dụng các thành tựu khoa học công nghệ vào nên đảm bảo năng suất cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: B1-1, Khu Công nghiệp Tây Bắc Ga, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3852 804

5.Trung Tâm Giống Cây Trồng Xuân Thủy Thanh Hóa

Giống cây trồng là yếu tố quan trọng nhất, nó quyết định đến năng suất sau một quá trình gieo giống, chăm sóc và thu hoạch. Vì vậy việc chọn địa chỉ cung cấp giống tốt rất quan trọng.

Trung Tâm Giống Cây Trồng Xuân Thủy Thanh Hóa

Hiểu được nỗi lòng của người dân, trung tâm giống cây trồng Xuân Thủy là một nơi chuyên cung cấp giống tốt đến tận tay bà con. Giống cây trồng ở đây luôn phát triển nhanh, đạt hiệu quả năng suất cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đt741, Hợp Thắng, Triệu Sơn, Thanh Hoá

Điện thoại: 097 879 70 00

6.Công Ty Cổ Phần Giống Cây Trồng Tứ Xuyên

Với mục tiêu mang sản phẩm chất lượng về giống cây trồng chất lượng, đạt năng suất cao đến tận tay người nông dân. Cung cấp đa chủng loại giống cây trồng, ăn trái…

Công Ty Cổ Phần Giống Cây Trồng Tứ Xuyên

Công ty cổ phần giống cây trồng Tứ Xuyên là một địa chỉ có sản phẩm uy tín, chất lượng tại xứ Thanh. Công ty luôn đi đầu trong việc ứng dụng các thành tựu khoa học và chuyển giao kỹ thuật cho người dân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Trãi, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

7.Công ty TNHH Giống cây trồng Bà Triệu

Công ty TNHH Giống cây trồng Bà Triệu với cam kết mang các sản phẩm chất lượng đến tận tay khách hàng, trong nhiều năm qua công ty là lựa chọn số 1 của bà con nơi đây.

Công ty TNHH Giống cây trồng Bà Triệu

Công ty chuyên cung cấp các giống cây nông nghiệp như: Lúa, ngô, đậu, các loại rau… Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chi tiết cũng như giao giống tận nhà về các sản phẩm và giá thành ở đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Gần Ngã tư Quán Dốc, Triệu Lộc, Hậu Lộc, Thanh Hoá 

Điện thoại: 091 234 64 99

8.Đại Lý Giống Cây Trồng Cừ Lan

Đại Lý Giống Cây Trồng Cừ Lan vẫn luôn tự hào là một địa chỉ được người dân tin tưởng lâu nay với chất lượng và uy tín của mình.

Đại Lý Giống Cây Trồng Cừ Lan

Tại đây có nhiều giống cây trồng được nhập từ nước ngoài đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó giá thành các loại giống cây trồng ở đây cũng thấp hơn so với mặt bằng chung trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Km số 3, P. Phú Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

Điện thoại: 0237 3941 098

9.Công Ty CP Giống Cây Trồng Miền Bắc

Giống cây trồng tốt đảm bảo chất lượng, đạt năng suất hiệu quả kinh tế cao là vấn đề người nông dân luôn quan tâm.

Công Ty CP Giống Cây Trồng Miền Bắc

Các công ty, trung tâm là nơi chuyên nghiên cứu, áp dụng các thành tựu khoa học để đưa những giống cây trồng tốt nhất đến với bà con nông dân. Công ty cổ phần giống cây Miền Bắc là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 900, P. Phú Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

Điện thoại: 0237 3942 727

10.Đại lý giống cây trồng Tụ Thủy

Đây là một đơn vị cung cấp giống cây trồng tốt tại Thanh Hóa, với mục tiêu đem đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ đến tay người dân.

Đại lý giống cây trồng Tụ Thụỷ

Khi mua giống cây trồng ở đây bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn chi tiết về cách thức gieo trồng đến chăm sóc và thu hoạch từng loại giống khác nhau. Giá thành giống cây trồng ở đây cũng tương đối hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Ngã Ba Chè, Thiệu Đô, Thiệu Hoá, Thanh Hoá

Điện thoại: 091 976 24 80

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button