Cuộc Sống

Top Các cửa hàng vật tư y tế được cấp phép tại Thanh Hóa

Những thiết bị y tế không thể thiếu đối với chúng ta hiện nay, để đáp ứng nhu cầu cao của người dân, hàng loạt các cửa hàng thiết bị y tế mọc lên. Chúng ta cùng liệt kê các cửa hàng thiết bị y tế nằm trong Top địa chỉ uy tín tại Thanh Hóa nhé!

1.Công ty CP Thiết bị vật tư y tế

Nằm đầu danh sách tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là công ty cổ phần thiết bị vật tư y tế nằm tại đường Nguyễn Trãi, P. Ba Đình.

Công ty CP Thiết bị vật tư y tế

Đây là một địa chỉ lâu nay được người dân Thanh Hóa tin dùng về chất lượng và giá cả. Luôn cam kết với khách hàng các thiết bị y tế chính hãng, sở hữu đội ngũ bán hàng có trình độ chuyên môn cao, có thể giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 109 Nguyễn Trãi, P. Ba Đình, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3854 524

2.Công Ty Cp Dược Vật Tư Y Tế Thanh Hóa

Công Ty Cp Dược Vật Tư Y Tế Thanh Hóa hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị y tế lớn nhất tại miền đất này. Các sản phẩm chất lượng được cấp phép đầy đủ có bảo hành.

Công Ty Cp Dược Vật Tư Y Tế Thanh Hóa

Tiêu chí của công ty từ lúc thành lập đến nay vẫn không thay đổi đó là các sản phẩm phải là hàng chính hãng, xuất xứ rõ nguồn gốc. Sở hữu đội ngũ nhân viên, y tá, kỹ thuật viên y tế có trình độ chuyên môn cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 232 Trần Phú, P. Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3852 691

3.Công ty Thiết Bị Y tế An Sinh

Cái tên tiếp theo tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là công ty thiết bị y tế An Sinh, đây là một địa chỉ được khách hàng tin dùng.

Công ty Thiết Bị Y tế An Sinh

Nơi này sản phẩm rất đa dạng về chủng loại từ những thứ nhỏ đến các trang bị máy móc hiện đại. Đến đây bạn sẽ được đội ngũ nhân viên, y tá có trình độ cao tư vấn chi tiết về các sản phẩm mình đang cần dùng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 296 Hải Thượng Lãn Ông, P. Tân Sơn, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa

Điện thoại: 0237 8888 296

4.Công ty CP Thiết bị y tế Tâm Việt

Công ty Cp thiết bị y tế Tâm Việt là một trong những doanh nghiệp chuyên kinh doanh các trang thiết bị y tế chất lượng, an toàn đến sức khỏe.

Công ty CP Thiết bị y tế Tâm Việt

Công ty có các sản phẩm chất lượng, hỗ trợ sức khỏe cho mọi người, đi kèm với đó là các dịch vụ giao hàng miễn phí tại nhà, chính sách bảo hành các sản phẩm. Mặt khác giá thành các sản phẩm ở đây cũng cạnh tranh hơn so với trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 62 Hải Thượng Lãn Ông, P. Tân Sơn, TP. Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 094 357 84 86

5.Cửa hàng vật tư y tế

Nằm tại địa chỉ số 28 Nguyễn Trãi, phường Điện Biên cửa hàng vật tư y tế này là một trong những địa chỉ nổi tiếng về chất lượng tại Thanh Hóa.

Cửa hàng vật tư y tế

Thời gian qua với uy tín, chất lượng của các sản phẩm cửa hàng luôn khẳng định được mình trong lòng tin của khách hàng nơi đây. Những sản phẩm công nghệ hiện đại, hiệu quả tốt đối với người sử dụng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 28 Nguyễn Trãi, P. Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3723 473

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button