Bạn Muốn Lắp Đặt Cửa Cuốn Cần Lưu Ý Những Điều Này

0
41
Bạn Muốn Lắp Đặt Cửa Cuốn Cần Lưu Ý Những Điều Này

Bạn Muốn Lắp Đặt Cửa Cuốn Cần Lưu Ý Những Điều Này

Những lưu ý cần thiết khi chọn mua và lắp đặt cửa cuốn sẽ giúp bạn sáng suốt lựa chọn được bộ cửa cuốn có chất lượng tốt, bền, đẹp và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Bạn Muốn Lắp Đặt Cửa Cuốn Cần Lưu Ý Những Điều Này

Ngày nay, những trước cửa cuốn đã trở nên quen thuộc với tất cả mọi người. Cửa cuốn được lắp đặt ở vị trí ra vào của ngôi nhà mặt phố, nhà trong ngõ nhỏ, cửa hàng, siêu thị và cả gara ô tô. Do nhu cầu lắp đặt cửa cuốn ngày càng gia tăng, đã xuất hiện rất nhiều hãng sản xuất cửa và gây ra tình trạng “bát nháo thị trường cửa cuốn”. Để giúp bạn tìm mua được cửa cuốn chất lượng tốt nhất, bài viết sẽ tư vấn tới bạn một số lưu ý cần thiết khi chọn mua và lắp đặt cửa cuốn dưới đây:

1. Lưu ý khi lựa chọn lắp đặt cửa cuốn

  • Đầu tiên, bạn cần lưu ý tùy thuộc vào vị trí lắp đặt cửa cuốn và mục đích sử dụng của bộ cửa cuốn mà bạn sẽ quyết định lựa chọn loại nan của cuốn nào. Nếu như đó là cửa cuốn cho gara ô tô thì nên chọn cửa cuốn tấm liền, còn nếu là cửa cuốn cho nhà ở thì nên chọn cửa cuốn khe thoáng hoặc cửa cuốn xuyên sáng.
Lựa chọn nan lá phù hợp với chiều ngang cửa cuốn
  • Chú ý không nên chọn nan cửa cuốn quá dày, có nhiều chân hay thanh ngang sẽ tăng trọng lượng cửa bởi vì như vậy trọng lượng của cả bộ cửa sẽ rất nặng, yêu cầu mô tơ phải khỏe. Không những vậy, trong trường hợp ngôi nhà bị mất điện mà bạn không lắp đặt thêm bộ lưu điện cửa cuốn thì bạn sẽ phải kéo cửa khi ra vào bằng tay rất nặng nhọc.

  • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất cửa cuốn chất lượng cao như cửa cuốn Austdoor vừa đảm bảo độ nhẹ của nan cửa nhưng cũng rất an toàn cho ngôi nhà, có khả năng chống kẻ trộm đột nhập nghiêm ngặt. Các nan cửa cuốn được gia công kỹ thì khá cân đối gọn gàng không bị râu ria, miếng nhựa bịt đầu lá cửa cuốn cũng dày dặn bền.
Kinh nghiệm chọn nan cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc phù hợp
  • Bạn cũng có thể cân nhắc chọn cửa cuốn có các nan cửa cuốn được liên kết với nhau và chốt bằng vít loại cửa cuốn 1 vít hoặc loại 2 vít. Giá thành của cửa cuốn 2 vít sẽ đắt hơn nhưng cửa có sự chắc chắn và vận hành êm ái hơn, quy trình lắp đặt cửa cuốn cũng sẽ đơn giản và dễ ràng.

  • Lựa chọn màu sơn cho cửa cuốn cũng rất quan trọng vì nó sẽ thể hiện thẩm mĩ cho ngôi nhà . Nếu lo lắng về chất liệu sơn bên ngoài cửa cuốn, bạn có thể kiểm tra bằng cách dùng chìa khóa cọ mạnh vào bề mặt cửa. Nếu như trên bề mặt cửa cuốn để lại vệt kim loại mờ thì là chất liệu sơn tốt, còn sơn bị rách răng cưa ra thấy màu nhôm thì là chất liệu sơn kém.
Cửa cuốn tấm liền - AustRoll - Êm ái, an toàn
Cửa cuốn tấm liền – AustRoll – Êm ái, an toàn

2. Lưu ý khi lựa chọn mô tơ khi lắp đặt cửa cuốn

  • Mô tơ cửa cuốn là bộ tời trong toàn bộ hệ thống cửa cuốn, giúp hệ thống cửa có thể vận hành đóng, mở khi bạn đã bấm điều khiển từ xa, và nếu không có mô tơ cửa cuốn, chắc chắn bạn phải dùng tay làm công việc nặng nhọc này.
Lắp motor cho cửa cuốn khe thoáng
  • Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại motor cửa cuốn, nguồn gốc từ Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc… Motor cửa cuốn Trung Quốc tuy rẻ tiền hơn nhưng không bền và thời hạn bảo hành rất ngắn.
  • Tốt nhất để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà cũng như kéo dài tuổi thọ của cửa cuốn, bạn nên lựa chọn mô tơ cửa cuốn Austdoor. Được biết đến là nhà cung cấp các giải pháp cửa hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn Austdoor luôn cung cấp ra thị trường các loại phụ kiện, mô tơ cửa cuốn chất lượng cao, bảo hành chính hãng bởi bệnh viện cửa cuốn Austdoor.

Khi mua mô tơ thì trong mô tơ bao gồm:

– Mô tơ Austmatic: Là dòng động cơ sử dụng công nghệ truyền động tiên tiến Austmatic với các tính năng vượt trội, đảm bảo an toàn cao nhất cho người sử dụng.

– Tay điều khiển: Có 2 loại điều khiển cửa cuốn Austdoor bạn có thể tham khảo là điều khiển Austdoor loại 3 phím bấm và điều khiển Austdoor loại 4 phím bấm.

– Hộp điều khiển: là bộ thu tín hiệu sóng radio từ các thiết bị phát sóng như tay điều khiển cửa cuốn Austdoor

– Núp bấm âm tường: là công tắc điều khiển cơ bản nhất của cả hệ thống. Được lắp đặt bên trong nhà, nút bấm âm tường của Ausdoor đáp ứng tốt tiêu chuẩn về độ bền, độ ổn định khi hoạt động và tính thẩm mỹ.

Nút bấm âm tường Austdoor – lựa chọn tốt nhất cho cửa cuốn

Sau khi đã ghi nhớ những lưu ý cần thiết khi chọn mua và lắp đặt cửa cuốn ở trên, bạn có thể cần liên hệ với các đại lý hoặc nhà phân phối cửa cuốn của hàng Austdoor và để lắp đặt cửa cuốn ngay bộ ưng ý nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Bạn Muốn Lắp Đặt Cửa Cuốn Cần Lưu Ý Những Điều Này

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here