NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CỬA CUỐN KHE THOÁNG ĐỐI VỚI NHÀ HẸP

0
32
NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CỬA CUỐN KHE THOÁNG ĐỐI VỚI NHÀ HẸP

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CỬA CUỐN KHE THOÁNG ĐỐI VỚI NHÀ HẸP

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CỬA CUỐN KHE THOÁNG ĐỐI VỚI NHÀ HẸP

Đối với những căn nhà có diện tích chật hẹp không có diện tích nhiều để có những không gian thoáng mát ít ánh sáng chiếu vào bên trong ngôi nhà khiến cho không gian bên trong ngôi nhà ẩm thấp những lúc giao mùa.

Không những vậy còn làm cho sức đề kháng của mỗi người trong gia đình bạn kém đi dẫn đến nhiều bệnh tật xảy ra khi thời tiết đổi mùa. Những sản phẩm cửa cuốn khe thoáng hiện đại có những ưu điểm nổi bật là sự thông thoáng là giải pháp rất tốt cho những căn nhà ở bí bách chật hẹp thiếu nguồn ánh sáng tự nhiên.

Cửa cuốn khe thoáng luôn được nhiều hộ gia đình sử dụng​

Ngày nay đa số các hộ gia đình đều lắp đặt những sản phẩm cửa cuốn chính hãng ở những vị trí mặt tiền của ngôi nhà ngoài tính năng bảo vệ ngồi nhà tiết kiệm diện tích cửa cuốn còn có những mẫu mã đẹp mắt giúp trang trí cho ngôi nhà thêm sang trọng hơn.

Nhưng đối với những hộ gia đình tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh… diện tích căn nhà nhỏ hẹp, bí bách không có nhiều ánh sáng tự nhiên chiếu vào… vẫn là một vấn đề khá nan giải đối với nhiều gia chủ.

Bài viết này cửa cuốn austdoorhcm.com với nhiều năm hoạt động trong ngành cửa cuốn với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao trong việc lắp đặt cửa cuốn uy tín sẽ giúp bạn giải tỏa những thắc mắc trên và hướng dẫn các bạn cách lựa chọn dòng sản phẩm cửa cuốn nào cho phù hợp với căn nhà của bạn.

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại chất lượng đã được khẳng định​

Những điểm nổi bật của cửa cuốn khe thoáng:

1. Đảm bảo sự thông thoáng cho không gian sống

Cửa cuốn có lỗ thoáng chính là các sản phẩm cửa cuốn khe thoáng có phần thân cửa được thiết kế với những lỗ thoáng. Là những sản phẩm cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ cũng như sự thông thoáng cho không gian sống.

Nếu như những mẫu cửa cuốn truyền thống trước đây thường không mang tới sự thông thoáng cho người sử dụng bởi chúng làm không gian bí bách cho nhà ở, thì ở dòng sản phẩm cửa cuốn lỗ thoáng này, nhu cầu lấy thoáng của ngôi nhà được giải quyết triệt để. Gia chủ sử dụng cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới sẽ không còn lo sợ ngôi nhà ngột ngạt, quá nóng bức vào mùa hè cũng như mùi ẩm mốc khó chịu khi mùa mưa kéo dài nhiều ngày. austdoorhcm.com

2. Thiết kế lỗ thoáng hiện đại

Ấn tượng nổi bật của những ngôi nhà lắp đặt cửa cuốn khe thoáng đó là những lỗ thoáng được thiết kế linh hoạt với kích thước khác nhau để phù hợp với kiến trúc thiết kế của ngôi nhà cũng như đặc điểm về không gian bên trong cần lấy thoáng và ánh sáng bao nhiêu là vừa đủ. Những lỗ thoáng này thường được thiết kế ở phần trên của cửa cuốn tạo nên cảm giác an toàn khi sử dụng.

Lắp đặt cửa cuốn khe thoáng

3. Tính thẩm mỹ cao

Không nên lắp đắt cửa cuốn tấm liền cho những ngôi nhà bí bách, chật hẹp bởi ngoài lý do loại cửa này sẽ làm gia tăng sự tù túng cho ngôi nhà thì nó còn đáp ứng được tiêu chí gia tăng vẻ đẹp thẩm mỹ của nhà ở. Nan cửa cuốn tấm liền không thể “biến hóa” tạo hình như nan cửa cuốn khe thoáng. Những thiết kế lỗ thoáng trên các nan cửa của loại cửa cuốn này có thể lắp hình thành nhiều hình dạng khác nhau theo sự tùy chọn của gia chủ, hoặc bạn cũng có thể lựa chọn các mẫu tiêu chuẩn do nhà sản xuất cửa cuốn đưa ra.

Tính thẩm mỹ cao

Trên thị trường cửa cuốn hiện nay có nhiều loại cửa cuốn không đạt chuẩn chất lượng nguồn gốc xuất xứ không rõ sẽ làm ảnh hưởng cũng như nguy hiểm mất an toàn khi bạn sử dụng. Cửa cuốn austdoorhcm.com với thương hiệu lâu năm trong ngành tạo được sự uy tín cho khách hàng sử dụng cũng như sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng về chất lượng sản phẩm cửa cuốn chính hãng austdoorhcm.com

Xem thêm

  1. NHỮNG BÍ MẬT VỀ CỬA CUỐN CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 
  2. CẦN PHẢI LÀM GÌ KHI BỊ MẤT CHÌA KHÓA CỬA CUỐN
  3. 5 CÁCH ĐỂ YÊN TÂM HƠN VỚI CỬA CUỐN THÊM AN TOÀN TRONG NGÀY TẾT

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Tài Lộc window

Địa chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM

SĐT: 0286.286.9955

Medium: https://medium.com/@phongthanhcao0810/nh%E1%BA%ADt-%C4%91i%E1%BB%83m-n%E1%BB%95i-b%E1%BA%ADt-c%E1%BB%A7a-cu%E1%BB%91i-c%C3%B9ng-khe-tho%C3%A1ng-%C4%91%E1%BB%91i-v%E1%BB%9Bi-nh%C3%A0-h%E1%BA%B9p-9ba1b976e074

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CỬA CUỐN KHE THOÁNG ĐỐI VỚI NHÀ HẸP

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here